088-566-4699 เข้าเว็บไซต์
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัดเชียงราย

ดูทั้งหมด

กำจัดปลวกเชียงราย เอสพี SP กำจัดปลวกเชียงรายกำจัดปลวกเชียงราย เอสพี SP กำจัดปลวกเชียงราย : จังหวัดเชียงราย

  { เข้าชม : 29729 }
ชื่อบริษัท :
กำจัดปลวกเชียงราย เอสพี SP กำจัดปลวกเชียงราย
ชื่อผู้ประกาศ :
-
เบอร์ติดต่อ :
(อยู่ระหว่างปรับปรุงข้อมูลบริษัทบริการกำจัดปลวกในเชียงราย)
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
-
รายละเอียด :
(อยู่ระหว่างปรับปรุงข้อมูลบริษัทบริการกำจัดปลวกในเชียงราย)
เอสพี SP กำจัดปลวกเชียงรายบริการกำจัดปลวก กำจัดแมลง กำจัดมด กำจัดแมลงสาบ กำจัดหนู ฆ่าปลวก ทีมงานที่มีประสบการณ์กว่า 15 ปี เข้าสำรวจพื้นที่ และสภาพปัญหา เพื่อหาแนวทางการแก้ไข กำจัดแมลงสาบ กำจัดหนู ฆ่าปลวก ฉีดปลวก ประเมินราคา ค่าบริการให้กับลูกค้า ฟรี!! โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ บริการกำจัดปลวกเชียงราย โดยยึดปรัชญาที่ว่า "ดูแลลูกค้าด้วยความจริงใจซื่อสัตย์" บริการที่จะช่วยให้ท่านรอดพ้นจากการเป็นเหยื่อของเหล่าบรรดา ปลวก มด หนู และ แมลงสาบ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นตัวทำลายและตัวพาหะนำโรคร้ายมาสู่ท่านและครอบครัวอันเป็นที่รักของท่าน เราบริษัทกำจัดปลวกสายด่วนใกล้บ้านท่านหน่วยงานสาขาเชียงราย เมืองเชียงราย ขุนตาล เชียงของ เชียงแสน เทิง ป่าแดด พญาเม็งราย พาน แม่จัน แม่ฟ้าหลวง แม่ลาว แม่สรวย แม่สาย เวียงแก่น เวียงชัย เวียงป่าเป้า ดอยหลวง เวียงเชียงรุ้ง ทีมีผู้ชำนาญในการให้การบริการและให้คำปรึกษา ดูหน้างาน สำรวจฟรี รับแก้ปัญหาแมลงเกี่ยวกับปลวกพื้นที่เชียงราย และแมลงรำคาญ รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ยังสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมรอบๆบ้าน
การกำจัดปลวกด้วยเซนตริคอน (Sentricon) ระบบกำจัดปลวกยุคใหม่
ปัจจุบันเทคโนโลยีการป้องกันและกำจัดปลวกมีให้เลือกใช้ งานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการราดหรือฉีดอัดน้ำยาที่พื้นดิน เดินท่อน้ำยาใต้พื้นอาคาร การเจาะพื้นเพื่ออัดน้ำยาเคมี หรือล่าสุดคือการใช้เหยื่อกำจัดปลวก(Baiting System) ซึ่งสามารถกำจัดปลวกได้แบบตายยกรัง
*เซนตริคอน( Sentricon )
เป็น อีกนวัตกรรมหนึ่งในการปกป้องทรัพย์สินจากปลวกใต้ดิน โดยการกำจัดปลวกที่ต้นตอแบบตายยกรังด้วยการตรวจหาร่องรอยการสัญจรของปลวกแบบ มืออาชีพ โดยใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ทันสมัย อาทิ สถานีเหยื่อล่อ (Bait Station) เพื่อตรวจหาประชากรของปลวกตามสถานที่ต่างๆ หรือเครื่องตรวจจับความเคลื่อนไหวของปลวกเพื่อทราบเส้นทางเดินของปลวกการ กำจัดปลวกระบบนี้ อาศัยการเลียนแบบพฤติกรรมตามธรรมชาติของปลวก โดยการออกหาอาหารของปลวกงานที่กินบริเวณกว้างและเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อปลวกพบไม้เหยื่อซึ่งเป็นอาหารโปรด มันก็จะปล่อยสารเฉพาะตัวออกมาตามเส้นทางการเดินเพื่อให้ตัวอื่นๆ มาที่แหล่งอาหาร เมื่อผู้เชี่ยวชาญตรวจพบปลวกในสถานีเหยื่อล่อ ซึ่งได้วางไว้ในจุดต่างๆ ของบ้านก็จะเปลี่ยนไม้เหยื่อออกมาแล้วใส่เหยื่อกำจัดปลวกเข้าไปแทน และด้วยพฤติกรรมการกินอาหารของปลวกงานอย่างต่อเนื่องเช่นนี้ จึงทำให้ประชากรปลวกในรังจะค่อยๆลดจำนวนลงและส่งผลให้รังล่มสลายในที่สุด ระบบนี้ใช้งานอย่างแพร่หลายในประเทศสหรัฐอเมริกามากว่า 9 ปีแล้ว ระบบเหยื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการแก้ปัญหาปลวกขึ้นบ้านได้มีประสิทธิภาพ เพราะสามารถตามไปถึงที่รังหรือต้นตอได้ ซึ่งเหมาะกับบ้านหรือที่พักอาศัยที่ปลูกสร้างเสร็จแล้ว โดยไม่ต้องมาเจาะพื้นบ้านให้เสียหาย นอกจากนี้ยังสามารถตรวจจับปลวกที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตได้ โดยมี Sentricon Station (ไม้เหยื่อ) ฝังไว้ใต้พื้นดินรอบๆบริเวณบ้านหรือในสวน เมื่อใดที่ไม้เหยื่อมีปลวกงานเข้ามากัดกิน ผู้เชี่ยวชาญก็จะเปลี่ยนเอา Recruit II หรือเหยื่อกำจัดปลวกไปแทนที่ ปลวกก็จะกินเหยื่อที่มีสารยับยั้งการลอกคราบ เมื่อปลวกได้รับสารดังกล่าวประมาณ 3 สัปดาห์ก็จะเริ่มแสดงอาการและก็จะตายในที่สุด ทำให้ปลวกทหารและปลวกนางพญาซึ่งออกหาอาหารไม่เป็นต้องอดอาหารตาย จึงเป็นผลให้รังล่มสลาย สำหรับสารเคมีที่ใช้กำจัดปลวก เป็นสารสังเคราะห์ที่บรรจุอยู่ในรูปของเหยื่อกำจัดปลวก ซึ่งมีชื่อว่า Hexaflumuron เป็นสารที่ควบคุมการเจริญเติบโตของแมลง (Insect Growth Regulator) โดยสาร IGR นี้จะยับยั้งกระบวนการลอกคราบของปลวก จึงเป็นเหตุให้ปลวกไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้ และตายในที่สุด ระบบเหยื่อกำจัดปลวกเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ต้องการความปลอดภัยสำหรับผู้ อยู่อาศัย สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อมต่างๆในบ้าน แต่ระบบนี้เป็นการแก้ปัญหาระยะยาว(ต้องใช้เวลาประมาณ 3-6 สัปดาห์)โดยมีระบบเฝ้าระวังเพื่อติดตามผลอย่างใกล้ชิด ดังนั้นจึงมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าการกำจัดปลวกในรูปแบบอื่นๆประมาณ 20-30 เปอร์เซ็นต์

ระบบเซนตริคอน ไม่ต้องเจาะพื้นหรือผนัง เนื่องจากปลวกจะเข้ามากินเหยื่อในเซนตริคอน เสตชั่นที่ถูกออกแบบบรรจุภัณฑ์อย่างมิดชิดติดตั้งง่าย ปลอดภัยต่อคนและ ทุกชีวิตในบ้าน บ้านคุณจึงคงความสวยงามได้นาน กำจัดปลวกร้ายตายทั้งรัง กำจัดปลวกด้วยการเลียนแบบพฤติกรรมตามธรรมชาติ ปลวกจะตายทั้งรังด้วยสารควบคุมการเจริญเติบโต ปลวกงานที่ไปกัดกินเหยื่อกำจัดปลวกใน เซนตริคอน สเตชั่น นำกลับไปแพร่ให้สมาชิกในรังสารดังกล่าวจะไปยับยั้งวงจรการลอกคราบของปลวกซึ่งส่งผลให้ปลวกไม่สามารถเจริญเติบโตต่อไปได้และตายในที่สุดสมาชิกที่เหลือในรังจึงไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้เพราะขาดอาหารทำให้รังล่มสลาย ไม่มีการปนเปื้อนของสารเคมีในสิ่งแวดล้อม เนื่องจากปริมาณเหยื่อที่ใช้เพียงเล็กน้อยแต่ให้มีประสิทธิภาพสูง
ขั้นตอนการกำจัดปลวกด้วย เซนตริคอน (Sentricon)
ขั้นตอนที่ 1 เจ้าหน้าที่จะดำเนินการตรวจสอบบ้านของคุณ เพื่อหาร่องรอยการสัญจรของปลวก
ขั้นตอนที่ 2 เซนทริคอน สเตชั่นจะถูกฝังลงไปใต้ดินในจุดต่างๆ รอบๆ บ้านของคุณ
ขั้นตอนที่ 3 เซนทริคอน สเตชั่นจะได้รับการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ เพื่อตรวจจับการมากินไม้เหยื่อของปลวกงาน
ขั้นตอนที่ 4 เมื่อพบว่ามีปลวกงานอยู่ใน "เซนทริคอน สเตชั่น" เจ้าหน้าที่จะดำเนินการย้ายปลวกงานเหล่านั้นเข้ามาอยู่ในหลอด รีครูท ทู
ขั้นตอนที่ 5 ปลวกที่ถูกย้ายเข้ามาในหลอด รีครูท ทู จะกินเหยื่อแล้วเดินทางกลับรัง จากนั้น ปลวกตัวอื่นๆ ก็จะตามกลับมากินอาหารในที่เดียวกัน จากพฤติกรรมการกินอย่างต่อเนื่องเช่นนี้ ประชากรในรังปลวกจะลดจำนวนลง และตายไปหมดในที่สุด
ขั้นตอนที่ 6 หลัง จากที่รังปลวกได้ถูกกำจัดไปแล้ว รีครูท ทู จะถูกแทนที่ด้วยไม้เหยื่อใหม่อีกครั้ง และเจ้าหน้าที่ก็จะดำเนินการตรวจสอบต่อไป เพื่อตรวจจับปลวกจากที่อื่น ที่อาจจะมารุกรานหรือบุกรุกบ้านของคุณได้

ป้องกันปลวกอย่างชาญฉลาดที่ง่ายนิดเดียว วิธีที่ดีที่สุดในการกำจัดปลวกคือ การป้องกันโดยไม่ต้องรอจนกระทั่งความเสียหายเกิดขึ้น เซนตริคอน สามารถตรวจสอบการรุกรานของปลวกแต่เนิ่นๆ และกำจัดรังปลวกที่มีอยู่เดิมให้หมดไป ยิ่งไปกว่านั้น เซนตริคอน ยังเหมือนเครื่องเตือนภัยช่วยคืนความสงบสู่บ้านคุณไม่ว่าคุณจะต้องการกำจัดรังปลวกหรือป้องกันการเข้ามาของปลวกรังใหม่ก็ตาม
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เขต/ อำเภอ :
เมืองเชียงราย
จังหวัด :
เชียงราย
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
19 มกราคม 2563  01:19:10
Tags :
-