088-566-4699 เข้าเว็บไซต์
089-522-9000 เข้าเว็บไซต์
089-893-6792 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

บริษัทกำจัดปลวกคลองสานบริษัทกำจัดปลวกคลองสานรายละเอียดบริษัทฯคลิปวิดีโอ

หัวข้อข่าว : 8 วิธีป้องกัน กำจัดปลวกไม่ให้ก่อกวนบ้าน


 8 วิธีป้องกัน กำจัดปลวกไม่ให้ก่อกวนบ้าน

ปลวก” สัตว์ตัวร้ายที่สร้างปัญหาไม่น้อยให้กับบ้านเรือน ที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะบ้านไม้ ที่ต้องเฝ้าระวังเป็นพิเศษ ถึงจะเป็นสัตว์ที่มีรูปร่างเล็ก แต่ภัยของมันนั้นไม่เล็กเลยทีเดียว เพราะสามารถกัดกินบ้านทั้งหลังได้ วันนี้เราจึงนำวิธีการป้องกันและกำจัดปลวกมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ

วิธีการป้องกันปลวก

1. ตรวจสอบไม้ที่นำมาใช้

หากไม้ที่นำมาใช้ มีรอยแยกหรือรู อีกทั้งมีผงไม้ออกมาตามรูนั้นๆ เมื่อเวลาเคาะจะได้ยินเสียงก้องหรือกวง ให้สันนิษฐานเบื้องต้นว่าไม้ท่อนนั้นมีปลวก จากนั้นเช็คให้ละเอียดว่ามีหรือไม่ หากมี Infinity Design ผ้าม่าน แนะนำว่าไม่ควรนำไม้ท่อนนั้นมาใช้ เพื่อเป็นการป้องกันการลามของปลวกที่จะไปกัดแทะไม้ท่อนอื่นๆ นั้นเอง

2. ไม่ควรให้ภายในบ้านมีความชื้น

ความชื้นกับปลวกถือเป็นของคู่กัน ยิ่งมีความชื้นปลวกก็ยิ่งชอบ  ฉะนั้นภายในบ้านควรมีการถ่ายเทอากาศที่ดี มีแสงแดดส่องผ่าน  เพื่อเป็นการช่วยลดความชื้นภายในบ้าน รวมไปถึงปลวกด้วยเช่นกัน

3. ตรวจรอยรั่ว และ รูต่างๆ

สำหรับรอยรั่ว และ รูต่างๆ ไม่เพียงแต่ป้องกันปลวกเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการป้องกันสัตว์อื่นๆ ด้วยเช่นกัน อาทิ มด งู แมลงสาบ เป็นต้น ฉะนั้น ควรมีการแก้ไขรอยรั่ว รู ด้วยวิธีต่างๆ  อย่าง ฉาบปิด อุดรูรั่ว ให้เรียบร้อยค่ะ

 

 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กังวลในเรื่องของแมลงสาบภายในบ้านด้วยนั้น สามารถชมวิธีการกำจัดแมลงสาบเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ

5 วิธีไล่แมลงสาบภายในบ้าน แบบไม่ต้องฆ่า

เมื่อพูดถึงสัตว์ ที่มักจะสร้างความรำคาญและน่ากลัวให้ภายในบ้าน ก็คงจะต้องมีเจ้าแมลงสาบกันอย่างแน่นอน  ที่คงไม่มีเพื่อนๆ คนไหนอยากพบเจอหรือให้เข้ามาอยู่ภายในบ้าน วันนี้เราจึงมีวิธีการป้องกันแมลงสาบ รวมไปถึงวิธีการไล่แบบไม่ต้องฆ่า มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ

วิธีการป้องกันแมลงสาบ

1. ทำความสะอาดบ้านอย่างสม่ำเสมอ

แน่นอนว่าความสะอาด ถือเป็นสิ่งที่สำคัญ ไม่เพียงแต่ป้องกันเฉพาะแมลงสาบเท่านั้น แต่รวมไปถึงสัตว์อื่นๆ อาทิ มด หนู เป็นต้น ฉะนั้น ควรดูแลและทำความสะอาดบ้านอย่างสม่ำเสมอ ไม่วางอาหารทิ้งไว้ และกำจัดเศษอาหารที่เป็นแหล่งรวมเชื้อโรค เท่านี้ก็ช่วยป้องกันได้ในระดับหนึ่งแล้วค่ะ ซึ่งเพื่อนๆ สามารถดูวิธีการจัดเก็บบ้านอย่างถูกวิธี เพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ

เผชิญหน้ากับ “ความรก” ด้วย 8 Tip! การจัดเก็บบ้านแบบถูกวิธี

ขึ้นชื่อว่า “ความรก”  ก็คงไม่มีใครอยากเจอหรือปล่อยให้บ้านรกกันอย่างแน่นอน  แต่สงสัยกันหรือไม่…? ว่าทำไมบางครั้งยิ่งจัดเก็บ  บ้านก็ยิ่งรกกว่าเดิม วันนี้เราจึงมีการจัดเก็บบ้านอย่างถูกวิธีมาฝากเพื่อนๆ กัน  รับรองว่ายิ่งเก็บ ก็ยิ่งสะอาดขึ้นกันอย่างแน่นอนค่ะ

1. ชั้นวางไม่จำเป็นต้องโล่ง แต่ก็ใช่ว่าจะไม่เก็บเลยนะคะ โดยการจัดนั้นควรเน้นถึงความสบายตาและความเป็นระเบียบ  ซึ่งเพื่อนๆ ควรเลือกเฉพาะสิ่งของจำเป็น ที่ใช้งานเป็นประจำ  เพื่อง่ายต่อการใช้งานนั้นเองค่ะ

2. อย่าใส่ทุกอย่างไว้ในตู้เก็บของ ซึ่งแน่นอนว่าเพื่อนๆ หลายคนต้องเป็นกันอย่างนอน ฉะนั้นสิ่งไหนที่ไม่ใช้แล้ว หรือไม่สามารถใช้งานได้ ก็ควรที่จะคัดแยกออกไปทิ้งบ้าง เพราะหากเก็บทุกอย่างไว้ในตู้เก็บของนั้น จำนวนของสิ่งของก็มีแต่จะมากขึ้น   อีกทั้ง ยังอาจเป็นแหล่งรวมสิ่งสกปรกได้อีกด้วยนะคะ

3. ควรจัดบ้านก่อนที่จะซื้อของ หรือกล่องใส่ของ เพราะหากเพื่อนๆ ซื้อของก่อนนั้น จะยิ่งเพิ่มความยุ่งยากในการจัดเก็บมากขึ้น อีกทั้งยังทำให้ไม่ทราบถึงจำนวนของที่จะซื้ออีกด้วยค่ะ

4. การทำความสะอาดและการจัดเก็บไม่เหมือนกัน ซึ่งเพื่อนๆ อย่าเข้าใจผิดนะคะ ซึ่งการจัดเก็บนั้น คือสิ่งที่ช่วยลดความรก หรือเป็นการจัดระเบียบ สิ่งของภายในบ้าน ซึ่งมักจะต้องทำควบคู่ไปกับการทำความสะอาดนั้นเองค่ะ

5. อย่าตกแต่งจนมากเกินไป ซึ่งการตกแต่งบ้านนั้น ถือเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความสวยงามได้เป็นอย่างดี แต่หากตกแต่งมากจนเกินไป ก็อาจจะทำให้เกิดความรกและไม่เป็นระเบียบได้ โดยเฉพาะของตกแต่งชิ้นเล็กๆ ฉะนั้นควรจัดวางให้เป็นหมวดหมู่ หรือ จัดเก็บไว้ในตู้โชว์ค่ะ

6. อย่าเก็บทุกอย่างไว้ใต้เตียง เพราะการจัดเก็บนั้น ควรจะเป็นระเบียบทั้งหมดหรือทุกส่วนภายในบ้าน ไม่เว้นแม้แต่บริเวณใต้เตียง   หากนำสิ่งของทุกอย่างเก็บไว้บริเวณใต้เตียงนั้น สิ่งที่จะตามก็คือฝุ่น ซึ่งอาจจะส่งผลต่อสุขภาพและการนอนของเพื่อนๆ ได้อีกด้วยค่ะ

7. เฟอร์นิเจอร์อย่าแน่น โดยการจัดเฟอร์นิเจอร์นั้น ควรเลือกเฉพาะที่จำเป็นหรือใช้งานจริงๆ เท่านั้น เพราะหากนำมาจัดวางทั้งหมด อาจจะทำให้ภายในห้องดูแคบและดูรกได้  โดยเฉพาะห้องที่มีขนาดเล็กต้องระวังเป็นพิเศษ ซึ่งเพื่อนๆ สามารถดูวิธีการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ

เลือกเฟอร์นิเจอร์อย่างไร ไม่ให้พลาด!!

เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหา เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านหรือคอนโดอยู่นั้น บอกเลยว่าห้ามพลาด!!! เพราะวันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์มาฝากเพื่อนๆ กัน  เพราะเฟอร์นิเจอร์ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งในการแต่งบ้านที่ไม่ควรมองข้ามค่ะ

1. Style ที่ตกแต่ง

เริ่มกันที่สไตล์การตกแต่งกันก่อนเลย ซึ่งก่อนที่เพื่อนๆ จะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์นั้น ควรคิดในเรื่องของสไตล์การตกแต่งห้องก่อน ว่าอยากได้สไตล์ไหน หรือประมาณไหน เพราะเฟอร์นิเจอร์แต่ละสไตล์นั้นย่อมมีลักษณะและความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป

2. โทนสี

ในเรื่องของโทนสีนั้น ก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว  เพราะฉะนั้นเราควรมีการคุมโทนสี ให้อยู่ในโทนสีเดียวกัน และ มีการไล่ระดับเฉดสีให้อยู่ในเฉดเดียวกันหรือคล้ายกัน  แต่ก็ควรคำนึงถึงสไตล์การตกแต่งที่เพื่อนๆ คิดไว้ในใจด้วยนะคะ

3. ขนาดของเฟอร์นิเจอร์

ในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์นั้น ควรวัดขนาดพื้นที่  ที่จะวางเฟอร์นิเจอร์ ว่ามีขนาดเท่าไหร่ และนำขนาดที่วัดได้นั้น ไปใช้ในการเลือกซื้อขนาดเฟอร์นิเจอร์  เพื่อจะได้ขนาดเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่เล็ก หรือ ใหญ่จนเกินพื้นที่ ที่กำหนดไว้ค่ะ หากเพื่อนๆ ไม่ได้มีการวัดพื้นที่ไปนั้น อาจจะทำให้เสียเวลาในการนำเฟอร์นิเจอร์ไปเปลี่ยนที่ร้าน หากเปลี่ยนไม่ได้จะทำให้เสียเงินไปฟรีๆ อีกด้วยนะคะ

4.คุณภาพ

เรื่องคุณภาพของเฟอร์นิเจอร์ ที่ไม่ควรมองข้าม เพื่อนบางคนอาจจะมองแค่ความสวย จนลืมในเรื่องของคุณภาพการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์ เพราะฉะนั้น เวลาเลือกซื้อนั้น ควรตรวจสอบวัสดุ และ ความคงทนของเฟอร์นิเจอร์ เพื่อเป็นการยืดระยะเวลาการใช้งานให้มากยิ่งขึ้นค่ะ

5.  กระแสนิยม

แฟชั่นหรือกระแสนิยม ย่อมมาไวไปไว ฉะนั้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์นั้น ควรเลือกตามความชอบหรือความต้องการของเพื่อนๆ เอง  เพราะสิ่งที่เพื่อนๆ เลือกนั้น ย่อมอยู่กับเพื่อนๆ ไปได้นาน มากกว่ากระแสนิยมที่มาเป็นช่วงๆ ค่ะ

 

วิธีการกำจัดปลวก

1. น้ำส้มควันไม้

จะมีลักษณะเป็นสีน้ำตาลแกมแดง มีกลิ่นไหม้ และมีความเป็นกรดต่ำ โดยก่อนที่จะนำมาใช้นั้น ควรใส่ภาชนะทิ้งไว้ประมาณ 3 เดือนวางในที่ร่ม เมื่อครบกำหนด ให้นำน้ำส้มควันไม้ผสมกับน้ำ เพื่อความเจือจาง จากนั้นนำไปฉีดพ่น หรือ ราดบริเวณที่มีปลวกอยู่ เพียงเท่านี้ก็สามารถไล่ปลวกได้แล้วอีกทั้งยังเป็นการป้องกันไม่ให้ปลวกย้อนกลับมาอีกด้วยค่ะ

2. แสงแดด

หากพบว่าเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใด มีปลวกกัดแทะให้นำออกไปตากแดด ด้วยความร้อนจะทำให้ปลวกนั้นย้ายหนีออกไป แต่หากเป็นส่วนที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ อาจเลือกใช้เป็นฮีทเตอร์ ที่ช่วยเพิ่มความร้อนภายในห้อง ก็สามารถใช้แทนได้เช่นกันค่ะ

3. น้ำมันเครื่องเก่า

สำหรับวิธีนี้ถือว่าไม่ยากเพียงนำน้ำมันเครื่องเก่าไปฉีดพ่น ราด บริเวณที่มีปลวกอยู่ หรือจะนำผ้าชุบน้ำมันเครื่องเก่า พันบริเวณรอบเสาที่มีปลวกก็ได้เช่นกัน ซึ่งจะทำให้ปลวกย้ายหนีออกไปแต่การใช้น้ำมันเครื่องเก่านั้น จะต้องระวังในเรื่องของไฟ เพราะอาจก่อให้เกิดไฟไหม้ได้ค่ะ

4. สารเคมีกำจัดปลวก

ซึ่งถือเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดเลยก็ว่าได้ เพียงน้ำสารเคมีกำจัดปลวก ไปฉีดพ่นบริเวณที่มีรังปลวก เท่านี้ก็สามารถกำจัดปลวกกันได้แล้ว แต่ขณะที่ฉีดนั้น ควรเปิดประตู หน้าต่าง  เพื่อให้อากาศถ่ายเทได้ดีค่ะ

5. ไส้เดือนฝอย

ไส้เดือนฝอยถือเป็นสัตว์ที่มีขนาดเล็กมากๆ   เมื่อนำไปให้ปลวกที่เป็นสัตว์เลือดเย็นทาน  จะทำให้ปลวกเหล่านั้นตาย  อีกทั้งเมื่อมีปลวกมากินซากปลวกที่ตายแล้ว ก็จะทำให้ได้รับไส้เดือนฝอยไปด้วย และทำให้ปลวกตายไปในที่สุด แต่เพื่อนๆ ไม่ต้องกังวลในเรื่องของไส้เดือนฝอยว่าจะมีอันตรายหรือไม่  เพราะใส้เดือนฝอยนั้นไม่ส่งผลเสียหรืออันตรายใดๆ ต่อบ้านเรือนเพื่อนๆ อย่างแน่นอนค่ะ


วันที่ประกาศ :
11 กรกฏาคม 2562  15:59:03

ข่าวประชาสัมพันธ์

สัญญาณการบุกรุกของปลวก
กลไกการกำจัดปลวกที่คุณควรทำความเข้าใจ
วิธีการกำจัดปลวกบ้านและไม่เคยคิดว่าต้องมีมันอีกต่อไป
วิธีกำจัดปลวก
ป้องกันปลวก
วิธีกำจัดปลวก การป้องกันรักษาภัยจากปลวกและสัญญาณที่ควรรู้
กำจัดปลวก DIY เคมีและไม่ใช่เคมี
เคล็ดลับกำจัดปลวกในบ้าน กำจัดปลวกวิธีไหนดีอย่างไร มาดูกัน
5 วิธีไล่ตะขาบให้ห่างไกลจากบ้านคุณ
5 กับดักมรณะสำหรับแมลงหวี่ตัวกวน
อันตรายจากแมลงวัน
อันตรายจากหนูมีอะไรบ้าง
บริการกำจัดยุง
รับกำจัดต่อ และแมลงมีพิษทุกชนิด
ระบบเหยื่อกำจัดปลวก Xterm (เอ็กซ์เทอม) นวัตกรรมเหยื่อกำจัดปลวกชนิดใหม่
คุณรู้จักกับปลวกมากน้อยแค่ไหนมาดูกัน
แมลงวัน ( House Fly )
เราควรเลือกบริษัทรับกำจัดปลวกกำจัดแมลงด้วยเหตุผลอะไรบ้าง
4 อันตราย ยุงในประเทศไทย พาหะโรคร้ายสู่บ้านคุณ
ข้อควรระวังและข้อปฏิบัติในการใช้สารเคมีป้องกันกำจัดปลวก
เครื่องมือตรวจหาปลวก Termatrac T3i
มดตกจากที่สูง จะตายมั้ย
มาดูจุดเสี่ยง ที่ปลวกมักจะขึ้นบ้านกันดีกว่าค่ะ
รู้หรือไม่!! แมลงสาบสัตว์ที่อึดที่สุดในโลก
10 วิธีกำจัดแมลงเม่าก่อนจะกลายเป็นปลวก!! ตัดวงจรก่อนกลายเป็นปลวกกินบ้าน อันตราย!!
3 จุดเสี่ยงที่ต้องระวัง ก่อนปลวกจะยึดบ้านคุณ
ภัยน้ำท่วม ระวังสัตว์ร้ายเข้าบ้านคุณ
ข้อควรปฏิบัติ ก่อน-หลัง เข้าฉีดน้ำยากำจัดปลวกและแมลงในบ้าน
ยุงลาย ต้นเหตุของไข้เลือดออก
นางพญาปลวก ราชินีปลวก
ปลวกกับวิธีจัดการที่ควรรู้การป้องกันและการกำจัด
กำจัดปลวกด้วยไส้เดือนฝอยสายพันธุ์ไทย
สารป้องกันและกำจัดปลวก
กำจัดปลวกฉบับเร่งด่วน บอกเลยง่ายๆ
"Solignum Colourless TK" ถนอมทุกความคลาสสิก ชุบชีวิตไม้เก่า ทั้งยังเป็นการกำจัดปลวกเชิงป้องกันอีกทาง
เฟอร์นิเจอร์กับปลวกแขกที่ไม่ได้รับเชิญ
ฝนกรด
ลำพูในสวน
8 วิธีป้องกัน กำจัดปลวกไม่ให้ก่อกวนบ้าน
คลินิคกำจัดปลวก
สุดทึ่ง!! วิธีการกำจัดปลวกแบบปลอดภัยไร้สารเคมี ลองแล้วสูตรนี้แหละได้ผลสุดๆ
หลากหลายวิธีกำจัดปลวก
นักวิจัย มก. คิดค้นสมุนไพรกำจัดปลวกได้สำเร็จ
DIY กำจัดปลวกด้วยตัวเองโดยใช้เหยื่อล่อ
สารพัดวิธีกำจัดปลวกให้สิ้นซากด้วยตัวคุณเอง
ฉีดปลวก กำจัดปลวก ทำเองได้ ง่ายนิดเดียว
วิธีกำจัดปลวกอย่างได้ผล หมดกังวลเรื่องปลวกขึ้นบ้าน
เจ้าของสุดช้ำ คฤหาสน์หรู 40 ล้าน ปลวกรุมทึ้งแถมหลังคารั่ว บริษัทรุดเคลียร์!
ตะลึง! พบราชินีปลวกอายุกว่า 40 ปี ตัวใหญ่มาก
ปัญหาปลวกป้องกันได้ กับเคล็ดลับที่ควรรู้ก่อนบ้านพัง !
9 สัญญาณบอกว่า “ปลวก” กำลังบุก รู้ตัวไว้ ก่อน “บ้าน” พัง
10 วิธีกำจัดปลวกจอมแทะในบ้านให้สิ้นซาก
เศร้า!อาม่าซุกเงินจนปลวกแทะ
หวั่นอาเพศ! งูหลาม-จอมปลวก โผล่ข้างตึกปลัดสธ.
ความเชื่อเรื่องจอมปลวก
สลด เศรษฐีซื้อบ้าน 40 ล้านเจอปลวกทั้งหลัง เครียดเส้นเลือดสมองแตกตาย ญาติฝากเป็นอุทาหรณ์
ทรายอะเบท
หมวย พิลาวรรณ ช้ำใจซื้อบ้านโครงการหรู รั่ว ปลวกกิน
ข้อสงสัยของ โรคติดเชื้อฮานตา ทางไต
น้ำจุลินทรีย์ "ปลวก"
สื่อนอกตีข่าว "แมลงไทย" โกอินเตอร์ ขึ้นแท่นวัตถุดิบใน "ครัวฝรั่งเศส"
รวบรวมแมลงทั่วโลก ให้ คอสตาริกา
ภูมิปัญญา'ไข่เค็ม'พอกดินจอมปลวก
6 วิธีจัดการที่ดีกับสารเคมี ช่วงน้ำท่วม
น้ำท่วมระวังไว้ ยุง ภัยร้ายใกล้ตัวสัตว์เลี้ยง
เหม็นยาฆ่าแมลง
จอมปลวกพญานาคจินตนาการธรรม
อดีตเจ้าอาวาสเครียด ซดยาฆ่าปลวกดับ
"ปลวก" ภัยอันตรายต่อบ้านคุณ
ระวัง! สัตว์ไม่มีขา
"ปลวก" เพาะเลี้ยงเห็ดโคน
ปัจจัย 7 ประการที่เป็นเหตุทำให้มีปลวกในที่อยู่อาศัย
ปัจจัย 7 ประการในการควบคุมปลวกในบ้านอย่างมีประสิทธิภาพ
5 อันดับ แมลงอันตราย
สารป้องกันและกำจัดปลวก
การต่อสู้กับปลวกขึ้นบ้าน (Fighting to Termite in House)
โรคฉี่หนู มันมากับภัยน้ำท่วม
รอบรู้เรื่องปลวก
น่าเสียดาย! เก็บเงินไว้ ถูกปลวกแทะ 3 แสน
ไม้เก่าสร้าง'บ้านเรือนไทย'ทน-ไร้ปลวก
ตามรอย 'แมลงกินได้' แหล่งอาหารอนาคตมนุษย์โลก!
เครื่องพ่นสารเคมีกำจัดแมลง
เครื่องพ่นหมอกควัน (Fogging Maching)
วิธีการใช้ยากำจัดปลวกด้วยตนเอง
ปลวก (Termites)
กำจัดปลวก กับ เอ็กซ์เทอร์ร่า (EXTERRA)
บ้านปลอดปลวก – รอบรู้เรื่องบ้านๆ ตอนที่ 2
เชื่อจอมปลวกยักษ์ทำธุรกิจเฮง
ปลวกรู้ทัน.....
อย่างนี้ก็มี! ปลวกบุกธนาคารอินเดีย สูญ10ล้าน
นักวิจัยไทยเจ๋งใช้สมุนไพรฆ่าปลวก (เอ็กไซด์ไทยโพสต์ 4 มิ.ย.)
'แซนฮอส' บุกจัดสรร-คอนโดลุยธุรกิจปลวกดันยอดขาย 25 ล้าน
เซนตริคอน / sentricon
ปลวก Termite (White ants)
สาเหตุของการเกิดปลวกมากที่ประเทศไทย
เอนไซม์ทนด่างจากปลวกสำหรับฟอกเยื่อกระดาษ
กระบวนการสร้างสวนเห็ดของปลวก
ปลวกตัวร้ายทำลายบ้าน กำจัดให้สิ้นซากอย่างปลอดภัย
ปลวกผู้ย่้อยสลายในธรรมชาติ
วิธีการป้องกันและกำจัดปลวก
การป้องกันกำจัด...ปลวก
ปลวก วายร้ายทำลายบ้าน (3/3)
ปลวก วายร้ายทำลายบ้าน (2/3)
ปลวก วายร้ายทำลายบ้าน (1/3)
รู้จัก "วงจรชีวิตของปลวก" ก่อน "ใช้บริการกำจัดปลวก" กันดีไหม?
ไส้เ้ดือนฝอยกับการกำจัดปลวก...ในวันสิ่งแวดล้อมโลก.....
ผลิตใช้ไส้เดือนฝอยกำจัดปลวก
ไส้เดือนฝอยพิฆาตปลวก หนึ่งทางเลือก....ไม่ใช้สารเคมี
ปลวก.. สู่การเปลี่ยนโฉมพื้นบ้าน(อายุกว่า 20 ปี)
พบวิธีใหม่กำจัดปลวกแบบธรรมชาติ
บ้านปลอดปลวก “นาโน ไบโอโฮม”
ธุรกิจกำจัดปลวกสะพัด 8 พันล้าน
เกษตรยุคใหม่ ไส้เดือนฝอยกำจัดปลวก โดย...รศ.ดร.พีรเดช ทองอำไพ
พลังงานชีวภาพจาก...ปลวก!
เชอร์วู้ด เคมิคอล(SWC) เล็งลงทุนตั้งโรงงานผลิตในออสเตรเลียปี 54 หากมียอดขายตามเป้า
พิษน้ำมันซัดธุรกิจกำจัดแมลงเจ๊ง
กรมวิทย์ฯ ออกโรงเตือน ภัยจากสารเคมีกำจัดแมลง
“ครีม”ปัดจิกด่าใครแค่อยากหาคนกำจัดปลวก
แนะใช้ไส้เดือนฝอยกำจัดปลวกปลอดภัย
วิธีการป้องกันและกำจัดปลวก
ทีวีไกด์: "เดอะ จ๊อบ"เส้นทางของมืออาชีพ ส่ง “แอร์” เจาะลึกกำจัดปลวก จันทร์ 21 ก.พ.นี้!!
โปรโมชั่น: คุ้ม 2 ชั้น! กำจัดปลวกราคาถูกใจ ฟรี! กำจัดมดและแมลงสาบ
ดูแลบ้านหลังน้ำลด ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ฟรี! กำจัดกลิ่นเหม็นจากน้ำท่วมขัง
บั๊ก สตอพ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ดูแลบ้านหลังน้ำลด
“เอ็นซิสเท็กส์” เปิดตัวโปรแกรมการรับประกันการทำลายของปลวก ครั้งแรกในไทย
“เอ็นซิสเท็กส์”เปิดตัวโปรแกรมรับประกันความเสียหายจากการทำลายของปลวก ครั้งแรกในไทย ตอกย้ำผู้นำอุตสาหกรรมกำจัดปลวก
เอ็นซิสเท็กซ์ จัดแคมเปญพิเศษ"รับประกันความเสียหายจากการทำลายของปลวกในวงเงิน 3 ล้านบาท"
กสิกรไทยจัดเดือนส่งเสริมสินเชื่อบ้าน คิดดอกต่ำ กู้บ้านแถมแจ๋ว
กำจัดปลวกกับเคล็ดลับบ้านไม้ไร้ปลวก
อิคาริ กำจัดปลวก แมลง
ไทยคว้าแชมป์ราชินีปลวก ตัวใหญ่เกือบ3นิ้ว-พบที่ค่ายทหาร
ศัตรูข้าวและการป้องกันกำจัดปลวก
พีเอสที เผยตลาดกำจัดปลวกโตสวนกระแสเตรียมนำเข้าเทคโนโลยีรองรับตลาด
พีเอสที เผยลูกค้าใส่ใจสุขภาพ เทคโนโลยีชีวภาพกำจัดปลวกมาแรง
เครื่องอัดน้ำยากำจัดปลวก
พีเอสที เชื่อมั่นคุณภาพ รุกตลาดประมูล
PST โชว์เทคโนโลยีกำจัดปลวก
พีเอสที เผยตลาดรับกำจัดปลวก ปี 50 แข่งดุ ดันสมาคมฯ สร้างมาตรฐานให้ผู้บริโภค
ธ.เกียรตินาคิน ร่วม NPA Grand Sale โปรโมชั่นพิเศษ
พีเอสที ชี้ตลาดกำจัดปลวกครึ่งปีหลังแข่งดุ เตือนผู้บริโภคระวังสารเคมีด้อยคุณภาพ
ศิริเจริญ โฮมเซอร์วิส บริษัทกำจัดปลวกเปิดตัวผลิตภัณฑ์ SANHOS
บริษัทกำจัดปลวก Bug People จัดกิจกรรมขอบคุณลูกค้า
ทรี.ดี.เฮ้าซิ่ง มอบ GiftVoucher พร้อมระบบกำจัดปลวก
กำจัดปลวก…แถมฟรี! กำจัดมดและแมลงสาบ ไร้กังวลเรื่องสารเคมี
สมาคมธุรกิจสร้างบ้านจับคู่ธุรกิจกำจัดปลวก
์Nemesisกำจัดปลวก
Xtermกำจัดปลวก
เอ็กซ์เทอร์ร่ากำจัดปลวก
ปลวกนักคิดกับภารกิจลับ
เผยอดีตเมีย"ไทเกอร์"รื้อบ้านหรู คาดปลวกกินอื้อ ยังใจบุญบริจาควัสดุเหลือใช้
ปลวกมะเร็งร้ายภัยบ้าน
กำจัดปลวกดีๆทั่วประเทศ
สมุนไพรกำจัดปลวก
ปลวกกับการกัดกิน
กำจัดปลวก กับวิธีที่คุณเลือกใช้ให้เหมาะสม?
ปลวกกับบ้านเป็นของคู่กัน
ปลวก วัฏจักรชีวิตในกองดิน
กำจัดปลวกด้วยสมุนไพร
ทดสอบจากแอดมิน