088-566-4699 เข้าเว็บไซต์
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัดจันทบุรี

ดูทั้งหมด

จันทบุรีบริษัทกำจัดปลวกจันทบุรีบริษัทกำจัดปลวก : จังหวัดจันทบุรี

  { เข้าชม : 4 }
ชื่อบริษัท :
จันทบุรีบริษัทกำจัดปลวก
ชื่อผู้ประกาศ :
pluakclick
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
http://pluakclick.com
รายละเอียด :
สตาร์เกิล จี สารกำจัดแมลงชนิดดูดซึมเข้าทางระบบรากสำหรับรองก้นหลุมหรือโรยรอบโคนต้นหลังปลูก ที่บริษัทกำจัดปลวกแนะนำ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เป็นสารกำจัดแมลลงมีลักษณะเป็นเม็ดทรายสีทับทิม เคลือบด้วยสารไดโนทีฟูแรนซึ่งอยุ่ในกลุ่มนี่ดอโคตินอยด์ ที่พบในยาสูบทั่วไป
.
สตาร์เกิล จี ปลอดภัยต่อมนุษย์และสัตว์เลี้ยง ไม่มีสารตกค้างในสภาพแวดล้อม สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม นก ปลา และสิ่งแวดล้อม ออกฤทธิ์ดูดซึมเข้าทางระบบรากสามารถป้องกันกำจัดแมลงที่หลบซ่อนอยู่บน ต้นพืช และใต้ดินได้ดี มีประสิทธิภาพออกฤทธิ์ควบคุม และกำจัดแมลงได้ยาวนาน 30-45 วัน
.
สตาร์เกิล จี ป้องกันกำจัดแมลงบนดิน และแมลงปากดูด เช่น เพลี้ยจักจั่นฝ้าย, เพลี้ยอ่อน, เพลี้ยแป้ง, แมลงหวี่ขาว, เพลี้ยไฟ และแมลงใต้ดิน เช่น มด, ปลวกสวน เป็นต้น
.
วิธีใช้ สตาร์เกิล จี อัตรา 2 กรัม ต่อหลุมปลูกหรือต่อต้น ใช้โรยรอบโคนต้นไม้หรือโรยรอบกระถาง ใช้หยอดลงไปในหลุมปลูกพร้อมเมล็ดพืช จะช่วยป้องกันแมลงในช่วงที่เป็นต้นอ่อนได้ดี
.
ขนาด 250 กรัม ราคา
1 กระปุก 189 บาท
2 กระปุก 360 บาท
4 กระปุก 599 บาท
12 กระปุก 1,550 บาท

จันทบุรีบริษัทกำจัดปลวก บริษัทกำจัดปลวกให้บริการฉีดกำจัดปลวกสายด่วนใกล้บ้านท่านหน่วยงานสาขาจันทบุรี แก่งหางแมว ขลุง ท่าใหม่ นายายอาม โป่งน้ำร้อน มะขาม สอยดาว แหลมสิงห์และในพื้นที่เขาคิชฌกุฏ
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เขต/ อำเภอ :
เมืองจันทบุรี
จังหวัด :
จันทบุรี
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
13 ธันวาคม 2565  22:54:26
Tags :
-