088-566-4699 เข้าเว็บไซต์
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต >> จังหวัดกรุงเทพมหานคร >> ยานนาวา

ดูทั้งหมด

ยานนาวาบริษัทกำจัดปลวกยานนาวาบริษัทกำจัดปลวก : จังหวัดกรุงเทพมหานคร

  { เข้าชม : 443 }
ชื่อบริษัท :
ยานนาวาบริษัทกำจัดปลวก
ชื่อผู้ประกาศ :
pluakclick
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
http://pluakclick.com
รายละเอียด :
ปลวก ปัญหากวนใจที่เคลียร์ยังไงก็ไม่หมด! มาเคลียร์ปัญหาปลวกแบบตรงจุดกันดีกว่า ฆ่าปลวกให้ ตายเกลี้ยง ด้วยระบบเหยื่อล่อกำจัดปลวก พบทางเดินปลวกเป็นขลุยดินที่บริเวณขอบฝ้าด้านบนชั้น 1 ในบ้าน เหตุที่ปลวกต้องสร้างทางเดินดินเพื่อปกป้องคลุมตัวเองจากแสงแดด ความร้อนและต้องรักษาสภาพผิวให้ชุ่มชื้นเสมอ และที่สำคัญเป็นเส้นทางเดินไว้หาอาหารและใช้เป็นเส้นทางเดินทางกลับไปยังรังปลวกนะคะ

ยานนาวาบริษัทกำจัดปลวก ให้บริการฉีดกำจัดปลวก แมลงรบกวน แมลงฟันแทะ เลือกได้ตามสัญญา ราคาถูกในเขตพื้นที่ ยานนาวา ช่องนนทรี บางโพงพาง พระรามที่ 3 สาธุประดิษฐ์ นางลิ้นจี่ รัชดา นราธิวาส จันทน์ สะพานภูมิพล 1 2 รัชดาภิเษกและในพื้นที่นนทรี ได้ใช้ระบบเหยื่อเพื่อแก้ปัญหาปลวก โดยทำการวางสถานีเหยื่อและสถานีดักปลวก เมื่อถึงรอบบริการกำจัดปลวกตามรอบตรวจเช็ค ทีมงานเข้า service ทำการตรวจสอบจุดติดตั้งสถานีเหยื่อในบ้านพบปลวกกินเหยื่อทีมงานทำการเติมเหยื่อเพิ่ม ตรวจสอบต่อไปที่สถานีดักปลวกระบบเหยื่อล่อไว้นอกอาคาร หากพบปลวกเข้ามากินไม้ล่อในสถานีทีมงานก็จะใส่เหยื่อกำจัดทันทีค่ะและติดตามผลทุกๆ 2 สัปดาห์ จนกว่าปลวกจะตายหมดรังค่ะ

ปลวกงาน ปลวกขึ้นบ้าน หากพบปลวกสอบถามปรึกษา ไม่ว่าปลวกจะอยู่ตรงไหนเราก็หาเจอเพราะเรามีทีมงานมืออาชีพพร้อมที่จะบริการนะคะ พร้อมบริการสำรวจฟรี!! ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ไว้วางใจให้บริษัทปลวกเราไปให้บริการอย่างต่อเนื่องค่ะ บริการจบปัญหาปลวกทุกระบบ ทั้งงานอัดน้ำยาเคมีฉีดพ่นกำจัดปลวกโดยรอบอาคารทั้งภายในและภายนอก งานอัดน้ำยาลงท่อใต้ฐานตัวบ้าน งานเดินท่ออัดน้ำยาใต้พื้นบ้าน เหยื่อล่อปลวก บริษัทรับประกันผลงานกำจัดปลวกตั้งแต่วันแรกที่ทำสัญญาจนครบบริการ 1 ปี คุ้มค่าคุ้มราคาปลอดภัยได้มาตราฐาน
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เขต/ อำเภอ :
ยานนาวา
จังหวัด :
กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
08 ธันวาคม 2565  09:53:40
Tags :
-