086-019-8283 เข้าเว็บไซต์
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัดนนทบุรี

ดูทั้งหมด

เซเว่น พลัส เซอร์วิส (Seven Plus Service)เซเว่น พลัส เซอร์วิส (Seven Plus Service) : จังหวัดนนทบุรี

  { เข้าชม : 7077 }
ชื่อบริษัท :
เซเว่น พลัส เซอร์วิส (Seven Plus Service)
ชื่อผู้ประกาศ :
-
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
-
รายละเอียด :
(อยู่ระหว่าง Pluakclick รวบรวมบริษัทบริการกำจัดปลวกในนนทบุรี)
คุณควรพิจารณาบริการควบคุมสัตว์รบกวนแบบมืออาชีพหรือไม่ คุณควรใช้บริการกำจัดแมลงแบบมืออาชีพแทนวิธีใดวิธีหนึ่งข้างต้นหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับสถานการณ์และงบประมาณของคุณเอง บริษัทกำจัดปลวกมืออาชีพส่วนใหญ่จะใช้น้ำยาป้องกันการรั่วซึม เนื่องจากเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการกำจัดปลวก ในขณะที่เราแสดงวิธีการทำด้วยตัวเองเจ้าของบ้านบางคนอาจไม่ต้องการใช้เวลาไปกับการขุดคูน้ำและเจาะรูในฐานรากของพวกเขาหรืออาจไม่รู้วิธี บริษัทปลวกยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในการตรวจหาการเข้าทำลายของปลวกและประเมินความรุนแรง ในขณะที่เราอธิบายสัญญาณของการแพร่ระบาดที่คุณสามารถใช้เพื่อตรวจจับได้ แต่ความจริงก็คือประสบการณ์ของพวกเขาจะทำให้พวกเขาได้เปรียบในการประเมินความรุนแรงของการแพร่ระบาดอย่างแท้จริง

นี่คือคำถามบางส่วนที่คุณควรถามตัวเองเมื่อทำการตัดสินใจนี้
- ปัญหาปลวกของฉันรุนแรงแค่ไหน
- มีไม้แห้งหรือปลวกใต้ดินหรือไม่ การเข้าทำลายของปลวกไม้แห้งอย่างรุนแรงจะต้องมีการรมควันในเต็นท์เพื่อกำจัดสิ่งที่มีเพียงผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นที่สามารถทำได้
- รอบ ๆ บ้านมีประโยชน์แค่ไหน มีทักษะระดับพื้นฐานที่จำเป็นในการใช้งานแก้ปัญหา DIY หรือไม่?
- มูลค่าความเสียหายจากปลวกมากแค่ไหน คุ้มไหมที่จะเสี่ยงทำ DIY ล้มเหลวในการแก้ไขปัญหาการระบาดและสูญเสีย
- บริษัทกำจัดปลวกและแมลงมีการรับประกันอะไรบ้าง พวกเขาจะทำอย่างไรถ้าปลวกกลับมาหลังจากการรักษา
- เงื่อนไขสัญญาของ บริษัทให้บริการกำจัดปลวกและแมลงคืออะไร ค่าใช้จ่ายในการต่อสัญญารายปีคืออะไร
ท้ายที่สุดมีเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถตัดสินใจได้ว่าคุณต้องการทำเองหรือจ้าง บริษัทกำจัดปลวกและแมลงมืออาชีพ เพียงจำไว้ว่าหากคุณเลือกใช้ตัวเลือกเดิมและไม่ประสบความสำเร็จคุณอาจต้องจ้าง บริษัทกำจัดแมลงมืออาชีพ ซึ่งหมายความว่าคุณจะ "จ่ายสองครั้ง" หนึ่งครั้งสำหรับ DIY และอีกครั้งสำหรับมืออาชีพ เราได้ยินมาแล้วทั้งสองวิธี เรามีคนที่ช่วยประหยัดเงินได้มากมายด้วยการไปตามเส้นทาง DIY แต่เรายังมีคนที่ใช้เงินมากขึ้นจากการจ่ายเงินสองครั้ง

หากคุณตัดสินใจที่จะไปกับผู้เชี่ยวชาญบริการกำจัดแมลงในพื้นที่ของคุณ เซเว่น พลัส เซอร์วิส (Seven Plus Service) โทร. 02-587-4093 ยินดีให้บริการกำจัดปลวก กำจัดมด กำจัดแมลงสาบ กำจัดหนู กำจัดยุง และแมลงต่างๆ รับวางท่อตามแนวคาน บริการแบบมืออาชีพด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ให้คำปรึกษาฟรี ให้บริการฉีดกำจัดปลวกสายด่วนสาขาใกล้บ้านท่านในนนทบุรี อำเภอเมืองนนทบุรี ไทรน้อย บางกรวย บางบัวทอง บางใหญ่ ปากเกร็ด แจ้งวัฒนะ ติวานนท์ ท่าทราย บางกะสอ บางรักพัฒนา เมืองทองธานี เนื่องจากคุณอาจตัดสินใจที่จะไม่ไปเส้นทาง DIY บางทีคุณอาจพยายามและล้มเหลวในการกำจัดศัตรูพืชครั้งแล้วครั้งเล่าหรือคุณตัดสินใจเพียงแค่ไปรับบริการระดับมืออาชีพเพื่อกำจัดศัตรูพืชครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนเราจะไม่ตัดสิน เราพร้อมให้ความช่วยเหลือเท่านั้น ไม่ว่าในกรณีใด ๆ เราสามารถให้ใบเสนอราคาสำหรับบริการกำจัดแมลงต่างๆแก่คุณได้ซึ่งจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทและความรุนแรงของปัญหาศัตรูพืชของคุณ เพียงใช้เวลาสักครู่ในการกรอกแบบฟอร์มด้านล่างแล้วเราจะติดต่อกลับก่อนที่คุณจะรู้ คุณจะหยุดการรุกรานของปลวกไม่ให้กลับมาได้อย่างไร ทุกคนเคยได้ยินคำกล่าวที่ว่าการป้องกันคุ้มค่ากับการรักษาและเมื่อพิจารณาถึงวิธีการรักษาปลวกที่มีค่าใช้จ่ายสูงจึงมีผลเป็นทวีคูณในกรณีนี้ ต่อไปนี้เป็นขั้นตอนบางส่วนที่คุณสามารถทำได้เพื่อลดความเสี่ยงในการถูกปลวกเข้าทำลายตั้งแต่แรกหรือการเข้ามาทำลายของปลวกอีกครั้ง การดูแลรักษาวิธีการรักษาแบบ DIY นี้สามารถใช้เป็นแผนการป้องกันได้ ฤดูการเข้าชมของปลวกอยู่ในฤดูใบไม้ผลิหรือฤดูร้อนดังนั้นควรเตรียมตัวให้พร้อม
- กำจัดแหล่งอาหารของพวกปลวก แม้ว่าคุณจะไม่สามารถกำจัดไม้ทั้งหมดในบ้านได้ แต่คุณควรทำความสะอาดเศษไม้หรือวัสดุคลุมดินในหรือรอบ ๆ บ้านของคุณ กองฟืนห่างจากบ้านอย่างน้อย 20 ฟุต จะดียิ่งขึ้นหากมีการยกระดับ ถ้าเป็นไปได้ให้เอาไม้ทั้งหมดสัมผัสกับดินโดยเฉพาะในห้องใต้ดินของคุณ นอกจากนี้อย่าให้ใบไม้สะสมในรางน้ำและท่อระบายน้ำของคุณ
- ลดระดับความชื้น ปลวกก็ต้องการน้ำเพื่อความอยู่รอดเช่นกัน ควรซ่อมแซมก๊อกน้ำหลังคารางน้ำ ฯลฯ ทั้งหมด
การระบายอากาศภายในบ้านที่ดีขึ้นยังหมายถึงระดับความชื้นที่ลดลง คุณยังสามารถติดตั้งเครื่องลดความชื้น ควรถอดแปรงหนัก ๆ รอบ ๆ บ้านของคุณออกด้วยเนื่องจากสามารถสร้างพื้นที่ที่มีความชื้นเข้มข้นซึ่งจำเป็นสำหรับอาณานิคม ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการระบายน้ำที่เหมาะสมรอบ ๆ บ้านของคุณและน้ำฝนจะถูกเบี่ยงเบนออกจากบ้านของคุณอย่างเหมาะสม
- ปิดผนึกจุดเข้าใช้งาน ปิดผนึกรอยแตกและรูทั้งหมดในฐานรากของบ้านคุณ
- ใช้บริการป้องกันระดับบริษัทกำจัดปลวกและแมลงมืออาชีพ บริษัทปลวกส่วนใหญ่จะจัดเตรียมแผนการป้องกัน
บางประเภทไม่ว่าจะเป็นทางเลือกหลังการรักษาหรือเป็นการป้องกันพื้นที่ต่อพื้นที่

เกร็ดความรู้
ปลวกสวนกับปลวกใต้ดิน ความเหมือนที่แตกต่างและวิธีกำจัดที่ต่างแต่เห็นผล เมื่อพบแมลงตัวเล็กที่อยู่รวมตัวกันเป็นฝูง ไม่ว่าจะเฟอร์นิเจอร์ไม้ภายในบ้าน บริเวณต้นไม้นอกบ้าน หรือจะที่ใดๆ ก็ตามแต่ เราต่างเรียกเจ้าสัตว์ตัวเล็กเหล่านี้ว่า ปลวก แต่แท้จริงแล้วปลวกที่เราเห็นกันนั้นมีหลากชนิด หลายสายพันธุ์ และมีลักษณะภายนอกต่างกัน รวมถึงมีแหล่งอาหารที่ชื่นชอบแตกต่างกันไปด้วย ปลวกสวนและปลวกใต้ดิน ซึ่งเจ้าปลวกทั้ง 2 ชนิดนี้ ฟังดูอาจเหมือนเป็นชนิดเดียวกัน แต่แท้จริงแล้วมีความแตกต่างกัน แต่จะต่างกันอย่างไรบ้างนั้น มาดูกัน
- ลักษณะภายนอก ปลวกสวน มีลักษณะลำตัวสีดำๆ ด่างๆ ไม่ขาวใส ต่างจาก ปลวกใต้ดิน ที่มีลักษณะลำตัวสีขาวและกว้าง มีหัวสีน้ำตาล มีความยาวลำตัวประมาณ 5-10 มม.
- วิธีสังเกต ปลวกสวน อาศัยอยู่บริเวณพื้นดิน หรือตามต้นไม้ ชอบสร้างจอมบนดิน โดยมีทั้งจอมขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ เมื่อกล่าวถึงประเภทของปลวกสวนแล้ว จะมีจำนวนประชากรของปลวกงานมากถึง 90-95% ของรัง ซึ่งบางครั้งต้องสังเกตหาปลวกทหารดีๆ จึงจะพบตัว เนื่องจากปริมาณของปลวกงานมีมากกว่า ทางด้านของรูปลักษณ์นั้น ปลวกงานหัวจะไม่แดง ส่วนปลวกทหารจะมีหัวสีแดง และมีกรามไว้ต่อสู้
- ปลวกใต้ดิน เราจะไม่มีทางเจอจอมปลวกอยู่นอกบ้านอย่างแน่นอน เพราะบริเวณทางเดินจะมีปลวกทหารอาศัยอยู่เป็นส่วนใหญ่
- แหล่งอาหารของปลวกสวน ได้แก่ เชื้อรา ดิน หรือ ฮิวมัส รวมถึงเศษใบไม้และไลเคน หลายคนจึงอาจเข้าใจผิดว่าปลวกสวนไม่เป็นอันตรายต่อไม้ แต่แท้จริงแล้วปลวกสวนบางชนิดชอบไม้แห้ง ซึ่งเรียกอีกอย่างว่า ปลวกไม้แห้ง แต่บางชนิดก็ชอบกินไม้ผุ เศษซากไม้ รวมถึงไม้ชื้นอีกด้วย
- ส่วนแหล่งอาหารของปลวกใต้ดิน คือ เซลลูโลส (Cellulose) ที่มีอยู่ในเนื้อไม้เท่านั้น ในท้องปลวกสกุลนี้มีโปโตซัวที่ช่วยในการย่อยไม้ โดยพวกมันจะพากันขึ้นมาจากรังใต้ดินเข้ามาตามร่องรอยร้าวของบ้านเพื่อกัดกินไม้ภายในบ้านเป็นอาหาร

ปลวกสวนกับปลวกใต้ดิน ต้องระวังปลวกชนิดไหนมากกว่ากัน
เมื่อมาถึงตรงนี้ หลายคนคงจะสงสัยกันแล้วว่า ต้องระวังปลวกชนิดใดมากกว่ากัน ปลวกชนิดใดเป็นภัยต่อบ้านเรามากกว่ากัน คงต้องตอบว่า ปลวกใต้ดิน เนื่องจากปลวกที่ขึ้นบ้านเรือนแทบจะทั้งหมดคือปลวกชนิดนี้นั่นเองที่เราต้องรีบทำการกำจัด แต่ก็ใช่ว่าปลวกสวนจะไม่มีภัยต่อวัสดุไม้บ้านภายในบ้านเรา โดยเฉพาะ ปลวกสวนชนิดปลวกไม้แห้ง มักจะเข้าทำลายสร้างความเสียหายรุนแรงต่ออาคารบ้านเรือนในแถบชายฝั่งทะเล โดยเฉพาะพื้นที่ภาคใต้ และภาคตะวันออก

วิธีกำจัดปลวกสวนกับปลวกใต้ดิน
ตัวเลือก-วิธีที่ใช้ในการกำจัดปลวกทั้งสองชนิดนี้มีด้วยกันหลายวิธี เช่น การสร้างกับดักล่อ การใช้สมุนไพร เป็นต้น แต่ตัวเลือกที่ได้ประสิทธิภาพ ง่ายและรวดเร็วที่สุด คือ การใช้สารเคมีกำจัดปลวก ซึ่งวิธีการกำจัดปลวกทั้งสองชนิด มีข้อแตกต่างกัน ดังนี้
1. วิธีกำจัดป้องกันปลวกสวนขึ้นบ้าน เมื่อพบเจอรังปลวก หรือจอมปลวก วิธีการกำจัดทั้งรัง ทำได้โดยการเจาะรูบนจอมปลวก และใช้สารเคมีอย่างผลิตภัณฑ์ โซลิกนั่ม ซอยการ์ด (Solignum Soilguard) ราดลงไปที่รูนั้น ปลวกก็จะตายอย่างง่ายดาย หรือหากพบปลวกสวนบริเวณกองไม้ และต้นไม้ ก็สามารถใช้โซลิกนั่ม ซอยการ์ด ฉีดพ่นเพื่อหยุดการทำลายของปลวกเหล่านี้ และจะทำให้ปลวกไม่สามารถลามขึ้นมาบนบ้านได้ (ไม่แนะนำให้ใช้เหยื่อล่อปลวกกำจัดปลวกสวน เนื่องจากปลวกชนิดนี้ไม่ชอบกินเหยื่อล่อ)
2. วิธีกำจัดป้องกันปลวกใต้ดินขึ้นบ้าน วิธีกำจัดด้วยสารเคมีจะคล้ายคลึงกัน แต่ปัญหาคือ เมื่อใช้กับปลวกชนิดนี้ เราจะไม่มีทางเห็นว่าปลวกอยู่ส่วนใด เนื่องจากรังของมันอาศัยอยู่ใต้ดิน วิธีที่ดีที่สุด คือ ใช้สารเคมี (Solignum Soilguard) ราดลงไปในพื้นดินบริเวณที่ก่อสร้าง และบริเวณใกล้เคียง ก่อนการปลูกสร้างอาคาร เพื่อทำให้พื้นดินบริเวณนั้นเป็นพิษต่อปลวกเสียก่อน แต่หากมีการก่อสร้างไปแล้วก็สามารถป้องกัน หรือกำจัดได้โดยการเจาะรูที่พื้นอาคาร หรือคอนกรีตบริเวณโดยรอบให้ห่างประมาณ 20-30 ซม. ฉีดพ่น Solignum Soilguard มีอัตราส่วนที่ 5 ลิตร ต่อ ตร.ม. โดยใช้เครื่องพ่นความดันต่ำ พ่นลงไปในดินตามรูที่เจาะเอาไว้ทั้งภายนอกและภายในอาคาร สำหรับดินแนวรอบพื้นคอนกรีตนอกอาคาร ให้ใช้ท่อฉีด หรือ ขุดร่อง (ปลวกใต้ดินเป็นปลวกที่ต่างจากปลวกทั่วไป ซึ่งสามารถทำลายไม้ได้ หากไม่มีวิธีกำจัดที่ถูกต้อง)

ผลิตภัณฑ์ป้องกันกำจัดปลวกใต้ดิน ชนิดราดพื้น
รุ่น : Solignum Soilguard
แบรนด์ : Solignum
การใช้งาน : ผลิตภัณฑ์มีความเข้มข้นสูง ต้องผสมน้ำก่อนใช้
*ผลิตภัณฑ์ Solignum Soilguard เป็นสารป้องกันปลวกใต้ดิน (สูตรน้ำ) ที่มีความเข้มข้นค่อนข้างสูง ดังนั้นการใช้งานควรคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก โดยการอ่านคู่มือการใช้งานควบคู่ไปด้วย*
คุณสมบัติ
- มีความเข้มข้นสูง
- ประหยัดค่าใช้จ่ายต่อ ตร.ม.
- สีขุ่น มีกลิ่นบางเบา กลิ่นเฉพาะตัว
- ป้องกันปลวกและแมลงทำลายไม้
- ผสมน้ำง่าย ไม่เกาะเป็นก้อน
ข้อควรระวัง
- ปลวกใต้ดินเป็นปลวกที่ต่างจากปลวกทั่วไป
- สำหรับไม้ภายนอกต่างๆ มีความเสี่ยงกับความชื้น และปลวกใต้ดิน
- คนส่วนใหญ่จะคิดว่า ราดพื้นป้องกันปลวกแล้วบ้านจะปลอดภัย ซึ่งไม่ใช่ เพราะปลวกมีหลายชนิด
- ปลวกใต้ดินเป็นปลวกที่ต่างจากปลวกทั่วไป ซึ่งสามารถทำลายไม้ได้ถ้าไม่มีวิธีกำจัดอย่างถูกวิธี
วิธีการใช้งาน (สำหรับก่อนก่อสร้าง)
- หลังจากปรับพื้นเรียบร้อยแล้ว ใช้ Solignum Soilguard เทราดลงบนดินหรือพ่นบริเวณที่จะเทคอนกรีตให้ทั่ว
- ขุดร่องกว้างไม่เกิน 15 ซม. ลึกไม่เกิน 30 ซม. รอบรากฐาน เท Solignum Soilguard 5 ลิตร ต่อความยาวร่อง 1 ม.
- แล้วนำดินที่ขุดขึ้นมาก่อนหน้านี้ใส่กลับลงไปครึ่งหนึ่งแล้วราด Solignum Soilguard 5 ลิตร ต่อความยาวร่อง 1 ม. ทับอีกหนึ่งครั้งก่อนนำดินกลบให้หมด
วิธีการใช้งาน (สำหรับก่อสร้างเสร็จแล้ว)
- เจาะรูที่พื้นอาคารหรือคอนกรีตบริเวณโดยรอบให้ห่างประมาณ 20-30 ซม.
- พ่น Solignum Soilguard ตามอัตราส่วนผสมข้างต้น โดยใช้เครื่องพ่นความดันต่ำ ลงไปในดินตามรูที่เจาะเอาไว้ทั้งภายนอกและภายในอาคาร
- อัตราส่วนอยู่ที่ 5 ลิตรต่อตร.ม. และสำหรับดินแนวรอบพื้นคอนกรีตนอกอาคาร ให้ใช้ท่อฉีดหรือขุดร่อง
ขนาด : มีทั้งหมด 4 ขนาด ตั้งแต่ 200/500มล. และ 1/5 ลิตร
- ขนาด 5 ลิตร ผสมน้ำได้ถึง 1,000 ลิตร = ขนาดพื้นที่ใช้งาน 200 ตารางเมตร
- ขนาด 1 ลิตร ผสมน้ำได้ถึง 200 ลิตร = ขนาดพื้นที่ใช้งาน 40 ตารางเมตร
- ขนาด 500 มล. ผสมน้ำได้ถึง 100 ลิตร = ขนาดพื้นที่ใช้งาน 20 ตารางเมตร
- ขนาด 200 มล. ผสมน้ำได้ถึง 40 ลิตร = ขนาดพื้นที่ใช้งาน 8 ตารางเมตร
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เขต/ อำเภอ :
เมืองนนทบุรี
จังหวัด :
นนทบุรี
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
30 สิงหาคม 2564  19:12:33
Tags :
-