088-566-4699 เข้าเว็บไซต์
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัดปทุมธานี

ดูทั้งหมด

ฉีดปลวกสาขาปทุมธานีฉีดปลวกสาขาปทุมธานี : จังหวัดปทุมธานี

  { เข้าชม : 6369 }
ชื่อบริษัท :
ฉีดปลวกสาขาปทุมธานี
ชื่อผู้ประกาศ :
ปลวกคลิก
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
http://pluakclick.com
รายละเอียด :
เหยื่อกำจัดปลวก เป็นนวัตกรรมใหม่นำเข้าจากต่างประเทศที่ใช้กำจัดปลวกแบบตายยกรังโดยใช้เหยื่อที่มีคุณสมบัติเป็นอาหารแบบห่วงโซ่สารทำลายปลวกสะสมที่ตัวปลวก มีฤทธิ์เพื่อยับยั้งการเติบโตของปลวกทำให้โครงสร้างภายในของปลวกอ่อนนิ่มลง รวมถึงฟันของปลวกด้วย ซึ่งเหยื่อหรืออาหารของปลวกนี้จะเป็นที่ดึงดูดปลวกได้ดีเป็นพิเศษ สามารถนำมาใช้ควบคู่กับ สถานีแบบบนดิน(above-ground station) ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษตามมาตรฐานระดับสากลเพื่อใช้สำหรับการกำจัดปลวกโดยเฉพาะ โดยสามารถติดตั้งลงบนแหล่งที่พื้นทางเดินหรือการเข้าทำลายของปลวก ปลอดภัยจากสารเคมี 100% ได้รับอนุญาตจากกระทรวงสาธารณะสุขและมีใบผู้ควบคุมวัตถุอันตราย(อย.)อย่างถูกต้อง
ขั้นตอนการปฎิบัติงาน
- เจ้าหน้าที่จะทำการสำรวจพื้นที่ตรวจสอบการเข้าทำลายของปลวกอย่างละเอียดภายในบ้านทั้งหมดเพื่อวางแผนในการทำงาน เริ่มจากการตรวจสอบบริเวณที่ชื้น มืด และปราศจากการรบกวน เช่น ห้องน้ำชั้นล่าง ห้องเก็บของ ห้องใต้บันได ท่อน้ำทิ้งจากบ้าน และท่อส้วมที่ต่อลงมาจากห้องน้ำชั้นบน เป็นต้น เพราะพบว่าท่อส้วมที่ต่อมาจากชั้นบน มักจะมีแผ่นไม้อัดหรือวัสดุอย่างอื่นปิดเอาไว้เพื่อความเหมาะสม ทำให้เหมาะสำหรับปลวกทำทางเดิน บ่อยครั้งที่ปลวกจะทำทางเดินเกาะท่อส้วมขึ้นไปทำลายไม้บนอาคาร ต้องหมั่นตรวจดูตามผนังปูนหรือคอนกรีตว่ามีรอยทางเดินของปลวกหรือไม่ วัสดุที่เป็นไม้ของอาคารอาจใช้ค้อนทุบเบาๆ สังเกตุเสียงผิดปรกติตามจุดต่างๆ ถ้าสงสัยมากๆ ก็ควรงัดแงะออกมาตรวจดู สำหรับปลวกกินไม้แห้ง อาจสังเกตุมูลที่ปลวกพวกนี้ขนทิ้งตกอยู่ตามพื้นบ้าน มีลักษณะเป็นก้อนกลมรีขนาดเล็ก แตกต่างจากการทำลายของมอดปีกแข็งเจาะไม้ที่มีลักษณะเป็นขุยละเอียด การทำความสะอาดบ้านอย่างถี่ถ้วนก็จะช่วยในการตรวจสอบดูการเข้าทำลายของปลวกได้เช่นกัน สำหรับเฟอร์นิเจอร์หรือเครื่องเรือนที่เป็นไม้ตั้งติดผนังไว้เป็นเวลานาน โดยเฉพาะด้านหลังกรอบรูป ควรขยับออกมาดู เพื่อวางแผนกำหนดจุดวางตำแหน่งเหยื่อกำจัดปลวกตลอดจนรวมถึงตรวจสอบการเข้าทำลายของปลวกอีกทางหนึ่งเช่นกัน
- บริเวณรอบอาคาร เจ้าหน้าที่จะทำการติดตั้งสถานีรอบอาคาร ส่วนที่เป็นพื้นดินจะติดตั้งสถานีฝังดิน ส่วนที่เป็นพื้นคอนกรีตจะติดตั้งสถานีฝังคอนกรีต โดยสถานีห่างกันทุกระยะ 4 เมตร ด้วยวิธีการขุดหลุมลึกประมาณ 25 เซนติเมตร จากนั้นจะใส่โฟกัส(ตัวสร้างคาร์บอนไดออกไซด์)เพื่อดึงดูดปลวกจึงค่อยวางสถานีลงในดินรอบๆ อาคาร ซึ่งในสถานีรอบอาคารนี้จะใส่ไม้เหยื่อที่ไม่มีพิษเป็นไม้ยูคาลิปตัสพื้นเมืองจากประเทศออสเตรเลีย เพื่อดักจับปลวกที่เข้ามาทำลายอาคารและเมื่อปลวกถูกดักจับแล้ว เจ้าหน้าที่จะเติมเหยื่อกำจัดปลวกที่เรียกว่า รีเควี่ยม (REQUIEM) เพิ่มเติมลงไป สารรีเควี่ยมนี้มีความเป็นพิษต่ำมากเมื่อเทียบกับเกลือแกงช้อนต่อช้อน เมื่อติดตั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้วเจ้าหน้าที่จะเข้าตรวจเช็คสถานีรอบอาคารทุก 1 เดือน
- ในส่วนพื้นที่ภายในอาคารเจ้าหน้าที่จะสำรวจพื้นที่ หากพบทางเดินของปลวกหรือตัวปลวกเข้าทำลายแล้วเจ้าหน้าที่จะทำการติดตั้งสถานีบนดินบริเวณที่พบปลวกโดยสถานีบนดินนี้จะใส่เหยื่อรีเควี่ยมโดยตรง ซึ่งจะไม่ผ่านขั้นตอนการใช้เครื่องดักจับสถานีรอบอาคาร เพราะสถานีบนดินจะต้องติดตั้งบริเวณที่พบเจอตัวปลวกแล้วเท่านั้น ซึ่งเหยื่อรีเควี่ยมดังกล่าวจะเป็นอาหารของปลวกทันที สถานีบนดินไม่สามารถติดตั้งในกรณีที่ไม่พบเจอตัวปลวกหรือติดตั้งเพื่อดักจับปลวกได้เนื่องจากปลวกจะตอบสนองต่อความชื้นและเหยื่อรีเควี่ยมทันทีจึงสามารถดึงดูดปลวกให้เข้ามากินเหยื่อในสถานีและนั่นหมายถึงต้องพบตัวปลวกบริเวณดังกล่าว ปลวกจะกินรีเคี่ยมไปเรื่อยจนหมด และเจ้าหน้าที่จะเข้าตรวจเช็คสถานีที่บนดินนี้ทุกๆ 14 วัน ซึ่งหากพบว่าเหยื่อหมดเจ้าหน้าที่จะทำการเติมเหยื่อเพิ่มเติมให้เต็มสถานีอีกครั้งเพื่อให้เพียงพอต่อการกินของปลวกทั้งรัง ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 4-6 สัปดาห์สำหรับกำจัดปลวกตายยกรังซึ่งต้องอาศัยการนำพาอาหารของปลวกงานไปให้ราชินีปลวกกินด้วยเช่นกัน เนื่องจากรีเคี่ยมจะฆ่าปลวกทุกประเภท ไม่ว่า ราชินีปลวก ปลวกงาน ปลวกทหาร ก็ตาม ด้วยการยับยั้งการสร้างสารประกอบที่ปลวกนำมาสร้างเปลือกนอกที่เรียกว่าไคติลเมื่อปลวกได้รับรีเควี่ยมในปริมาณที่เพียงพอปลวกจะพยายามลอกคราบแต่ปลวกจะตายเพราะกระบวนการลอกคราบไม่สมบูรณ์หรือลอกคราบแล้วแต่ปลวกไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้หลังการลอกคราบและตายในที่สุด และด้วยความที่ปลวกเป็นแมลงที่ไวต่อสารเคมีเป็นอย่างมาก ถ้าสารเคมีนั้นออกฤทธิ์เร็วจนเกินไปปลวกจะรับรู้ถึงภัยที่คุกคามรังและจะละการกินเหยื่อนั้นทันที แต่รีเคี่ยมที่ออกฤทธิ์อย่างช้านี้ปลวกจะไม่สามารถทราบถึงสาเหตุการตายครั้งใหญ่นี้ และจะกินรีเควี่ยมกำจัดปลวกจนจอมปลวกนั้นล่มสลายทั้งรัง ซึ่งถ้าระยะเวลาในการกำจัดมากกว่าระยะเวลาที่กำหนดดังกล่าว อาจเป็นไปได้เนื่องจากรังหรือจอมปลวกนั้นมีขนาดใหญ่มาก แต่เมื่อปลวกกินรีเคี่ยมแล้ว ปลวกจะไม่สามารถทำลายโครงสร้างอาคารได้อีกเลยเนื่องจากสารออกฤทธิ์ในริเคี่ยมที่ชื่อ คลอฟลูซูรอน จะส่งผลให้โครงสร้างภายในของปลวกอ่อนนิ่มลง รวมถึงฟันของปลวกด้วย ปลวกจะไม่สามารถกัดกินไม้ได้และจะกินได้เฉพาะรีเควี่ยมอย่างเดียว
ฉีดปลวกสาขาปทุมธานี เป็นบริษัทปลวกมืออาชีพ มากประสบการณ์ งานคุณภาพให้บริการกำจัดปลวกทุกระบบในเมืองปทุมธานี คลองหลวง ธัญบุรี ลาดหลุมแก้ว ลำลูกกา สามโคก หนองเสือ คูคต
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เขต/ อำเภอ :
เมืองปทุมธานี
จังหวัด :
ปทุมธานี
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
12 มิถุนายน 2562  15:38:38
Tags :
-