093-635-3915 เข้าเว็บไซต์
088-566-4699 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัดชลบุรี

ดูทั้งหมด

บริษัทกำจัดปลวกสาขาชลบุรีบริษัทกำจัดปลวกสาขาชลบุรี : จังหวัดชลบุรี

  { เข้าชม : 5596 }
ชื่อบริษัท :
บริษัทกำจัดปลวกสาขาชลบุรี
ชื่อผู้ประกาศ :
ปลวกคลิก
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
http://pluakclick.com
รายละเอียด :
ไม้สักปลวกไม่กินกับข้อคิดกำจัดปลวกที่น่าสนใจ
เพื่อน ๆ ว่าปัญหาปลวกที่บ้านน่ากลัวไหม เจ้าสัตว์ตัวเล็ก ๆ ที่ลอบเข้ามากัดแทะไม้ในบ้านเรา ใครยังไม่เคยเจอปลวกตัวเป็น ๆ อาจยังไม่รู้ซึ้งเท่าไหร่ แต่หากใครที่โดนปลวกกินบ้านมาแล้วนี่ล่ะปาดเหงื่อแทบทุกรายเลย เจ้าตัวเล็ก ๆ เหล่านี้เข้ามาอย่างเงียบงัน กินเงียบๆ วันไหนที่เราเห็นตัวนั่นแหล่ะ แปลว่า พวกมันแอบเปิดบุฟเฟต์ในบ้านเราได้นานสักพักแล้ว แถมปลวกยังกินไม่เลือกว่าเป็นบ้านใหม่หรือบ้านเก่า บ้านไม้หรือบ้านปูน มันกินเรียบ ถ้ามีเซลลูโลสเป็นองค์ประกอบ ปลวกจะชอบนักมันก็พร้อมแพ็คกระเป๋าสร้างรังปลวกทำลายบ้านที่เรารักทุกเมื่อเลย
จากคำบอกเล่าสู่กันฟังของลูกค้า บ้านยายของลูกค้าที่ราชบุรีมี 2 เรือน เรือนเก่าเป็นไม้สักทั้งหลัง สร้างติดกันกับเรือนใหม่ซึ่งไม่ใช่ไม้สัก พอสร้างเรือนใหม่ก็ทำฝ้าเพิ่มให้กับเรือนเดิม ซึ่งยังไม่เคยมีฝ้ามาก่อน ไม้ที่ใช้ทำฝ้าเป็นไม้ยางพาราทำมา 30 ปี ตอนนี้ปลวกรับประทานแทบหมด ฝ้าจะถล่ม น้องสาวเลยจ้างคนมารื้อฝ้าออกหมด ปรากฏว่าจั่วและโครงไม้หลังคาเดิมที่เป็นไม้สัก 80 กว่าปียังสวยงามเหมือนเดิม ปลวกไม่แตะไม่ต้องกำจัดปลวกแม้แต่นิดเดียว เลยปล่อยโล่งโชว์คานโชว์จั่วดีกว่า สวยงามแบบโบราณดีด้วย เผื่อใครมาเห็นอาจจะขอเช่าถ่ายหนังพวกฉากแบบแม่นาคที่ห้อยหัวลงมาเอาขาเกี่ยวคานเอาไว้ยังไหวได้ตังค์อีกต่างหาก เงินก็ไม่ต้องเสียค่ากำจัดปลวกเพราะไม้สักโดยแท้ปลวกกินไม่อร่อยไม่ชอบ สบายใจเจ้าของบ้าน
ส่วนบ้านที่ใช้ไม้อื่นๆในการสร้างนั้นสุ่มเสี่ยงต่อการระบาดของปลวกได้โดยง่าย เช่น มีรอยแตก รอยแยก ที่ตัวบ้าน เจอแมลงเม่าบินในตอนกลางคืนพร้อมเศษปีกหลุดร่วงในตอนเช้า หรือขาดการกำจัดปลวกประจำปีเกิน 3 ปี ต้องรีบหาวิธีป้องกันโดยด่วน บ้านใครโดนปลวกกินเข้าแล้ว เราก็มีวิธีกำจัดปลวกต้องห้ามแต่เป็นที่นิยมใช้กันมานานมากๆและแบบใช้มืออาชีพกำจัด ในบ้านเราหลักๆเลยมี 2 วิธี ทำอย่างไรได้บ้างมาดูกัน หลายคนมาปรึกษาเวลาปลวกขึ้นบ้านแล้ว นอกจากเอาสเปรย์ค่าแมลงไปฉีดให้มันนอนหงายตายเรียบหลงดีใจ แต่อีกวันก็มาเจออยู่อีกมุม แล้วชีวิตก็วนลูปเจอ-ฉีด-ไล่-ย้ายมุม อยู่แบบนี้จนทนไม่ไหวต้องมาปรึกษาถามกันว่าจะทำอย่างไรได้บ้าง ประการแรกเลยที่ห้ามทำเด็ดขาดเมื่อรู้ว่าปลวกขึ้นบ้านคือ การเอาสเปรย์ไปไล่ฉีดไม่ว่าจะเป็นยี่ห้ออะไรก็ตาม เข้าใจว่าตกใจและอดใจไม่ไหวจริงๆเวลาเจอปลวก สารออกฤทธิ์ในสเปรย์เหล่านั้นเป็นชนิดที่ไล่ปลวก ไม่ใช่กำจัดปลวกแบบถาวร แม้ปลวกที่ฉีดโดนจะตาย แต่ตัวที่เหลือรอดจะโยกย้ายไปที่อื่นแทน นี่ยังไม่รวมกับอีกเป็นล้านตัวในรังใต้ดินที่พวกมันสื่อสารถึงกันว่า อย่าไปหาอาหารที่ตรงนั้นเพราะโดนฉีดสเปรย์แล้วไม่ปลอดภัย จึงเป็นที่มาของชีวิตกำจัดปลวกวนลูป เจอ-ฉีด-ไล่-ย้าย ไม่จบสิ้น จนกว่าบ้านหรือปลวกจะพังกันไปข้าง และประการที่สองเมื่อเจอปลวกกินบ้านต้องติดต่อผู้เชี่ยวชาญ บริษัทกำจัดปลวกสาขาชลบุรี เป็นบริษัทปลวกมืออาชีพ มากประสบการณ์ งานคุณภาพให้บริการกำจัดปลวกทุกระบบในเมืองชลบุรี เกาะสีชัง บ่อทอง บางละมุง บ้านบึง พนัสนิคม พานทอง ศรีราชา สัตหีบ หนองใหญ่ เกาะจันทร์ พัทยา บางแสน ให้เข้ามาสำรวจพื้นที่ หรือรับฟังคำแนะนำเพื่อหาวิธีการกำจัดปลวกที่เหมาะสมต่อไป
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เขต/ อำเภอ :
เมืองชลบุรี
จังหวัด :
ชลบุรี
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
12 มิถุนายน 2562  14:50:21
Tags :
-