093-635-3915 เข้าเว็บไซต์
088-566-4699 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

บริการฉีดปลวกสาขากำแพงเพชรบริการฉีดปลวกสาขากำแพงเพชร : จังหวัดกำแพงเพชร

  { เข้าชม : 7732 }
ชื่อบริษัท :
บริการฉีดปลวกสาขากำแพงเพชร
ชื่อผู้ประกาศ :
ปลวกคลิก
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
http://pluakclick.com
รายละเอียด :
สุดทึ่งวิธีกำจัดปลวกแบบปลอดภัยไร้สารเคมี ลองแล้วสูตรนี้แหล่ะได้ผลสุดสุด
ปลวกเป็นปัญหากวนใจสำหรับหลายๆ บ้าน เพราะเมื่อปลวกมาทำรัง มักแทะกินสิ่งต่าง ๆ ภายในบ้านโดยเฉพาะวัสดุเฟอร์นิเจอร์ที่ทำด้วยไม้ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ ตู้ ฝ้า เพดาน คานเสา หรือแม้แต่ประตูบ้าน ดังนั้น ถ้าบ้านไหนมีปลวกจึงควรรีบกำจัดปลวกซะแต่เนิ่น ๆ อย่าปล่อยไว้จนกลายเป็นเรื่องใหญ่ ซึ่งจะยิ่งกำจัดมากยิ่งขึ้น เพราะบางครั้งกำจัดปลวกไปแล้วอาจจะไม่หายหมด และหลงเหลืออยู่ ไม่นานปลวกมันก็จะกลับมาขึ้นวัสดุต่าง ๆ ภายในบ้านเรากันได้อีก ใครที่ไม่อยากใช้สารเคมี หรือไม่ต้องการจ้างบริษัทบริการกำจัดปลวกให้เสียเงิน วันนี้เรามีวิธีการกำจัดปลวกแบบสุดทึ่งต่าง ๆ ดังนี้
วิธีการกำจัดปลวกโดยการใช้ไส้เดือนฝอย
ง่าย ๆ แค่คุณหาไส้เดือนฝอยมาจำนวนหนึ่ง ซึ่งสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายผลิตภัณฑ์พวกการเกษตรทั่ว ๆ ไป จากนั้นนำไปผสมในน้ำสะอาด แล้วนำไปฉีดบริเวณที่ปลวกขึ้น หรือถ้าพบรังปลวกให้นำไปฉีดที่บริเวณรังปลวกขึ้น ไส้เดือนจะช่วยกำจัดปลวกให้หมดไปจากบ้านได้อย่างหมดสิ้น แต่มีข้อแม้ว่าคุณจะต้องทำการฉีดในเวลากลางคืนเท่านั้น เพราะในเวลากลางวันไส้เดือนฝอยจะทนแสงแดดไม่ได้ และจะตายหมดก่อนที่ได้กำจัดปลวก เพียงเท่านี้ภายในบ้านของคุณก็จะหมดปัญหาเรื่องปลวกเข้ามารบกวน กัดแทะสิ่งของต่าง ๆ ภายในบ้านกันได้แล้ว ที่สำคัญเป็นการลดการใช้สารเคมีต่าง ๆ ที่มีส่วนในการทำลายสิ่งแวดล้อม และวิธีนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้สารเคมีกันอีกด้วย เพราะสารเคมีที่มีฤทธิ์ในการกำจัดปลวก มักจะมีกลิ่นค่อนข้างแรง
วิธีการกำจัดปลวกด้วยสมุนไพร
การกำจัดปลวกอาจจะทำได้หลากหลายวิธี แต่วิธีการใช้สมุนไพรกำจัดปลวก นอกจากจะเป็นวิธีที่สามารถกำจัดปลวกอย่างได้ผลแล้ว ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดลอมด้วย เพราะลดการใช้สารเคมีต่าง ๆ โดยสมุนไพรที่ใช้ สามารถหาได้ง่ายตามท้องตลาดบ้านเรา และยังเป็นสมุนไพรทีมีกันเกือบทุกบ้าน เพราะมักจะนำมาเป็นส่วนประกอบอาหาร สมุนไพรที่จะนำมาใช้ได้แก่ ข่า ตะไคร้ และกระเทียม ผสมกับส่วนผสมชนิดอื่น ๆ ได้แก่ น้ำส้มสายชู เหล้าขาว น้ำเปล่า ก็จะได้น้ำยาที่สามารถกำจัดปลวกอย่างได้ผล โดยมีวิธีการและขั้นตอนการทำดังนี้ นำข่า ตะไคร้ กระเทียม มาสับหยาบ ๆ ผสมกัน แล้วนำมาผสมกับน้ำส้มสายชูครึ่งขวด เหล้าขาวครึ่งขวด น้ำเปล่า 10 ลิตร แล้วนำไปใส่ภาชนะในการหมักไว้ประมาณ 1 สัปดาห์ ก็จะได้น้ำยาสมุนไพรที่สามารถกำจัดปลวกให้หมดจากบ้านเราได้ แล้วให้นำน้ำยาสมุนไพรที่หมักได้นี้ประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำเปล่า 1 ลิตร เทราดในบริเวณที่เจอปลวก น้ำยาจะออกฤทธิ์ทำให้ปลวกหนีหายไปได้ แต่ในกรณีที่ยังไม่เจอปลวก ก็สามารถนำมาเทราดไว้รอบ ๆ บริเวณบ้าน เพื่อป้องกันปัญหาปลวกกับมารบกวน วิธีนี้ควรทำเป็นประจำ หรืออาจจะใช้เทราดน้ำยาสมุนไพรสัปดาห์ละครั้ง หรือเดือนละครั้งเป็นประจำ เพื่อเป็นการป้องกันปลวกไว้แต่เนิ่น ๆ ที่สำคัญเป็นสมุนไพรจากธรรมชาติจึงหมดปัญหาในเรื่องของสารเคมี และยังปลอดภัยต่อคนและสัตว์เลี้ยงอีกด้วย
(ที่มา: เกษตรอินเตอร์เรื่องใหม่)
บริการฉีดปลวกสาขากำแพงเพชร เป็นบริษัทปลวกมืออาชีพ มากประสบการณ์ งานคุณภาพให้บริการกำจัดปลวกทุกระบบในเมืองกำแพงเพชร ขาณุวรลักษบุรี คลองขลุง คลองลาน ทรายทองวัฒนา ไทรงาม ปางศิลาทอง พรานกระต่าย ลานกระบือ โกสัมพีนคร บึงสามัคคี
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เขต/ อำเภอ :
เมืองกำแพงเพชร
จังหวัด :
กำแพงเพชร
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
12 มิถุนายน 2562  14:44:10
Tags :
-