086-019-8283 เข้าเว็บไซต์
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์
088-566-4699 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต >> จังหวัดกรุงเทพมหานคร >> คลองเตย

ดูทั้งหมด

บริษัทรับกำจัดปลวกสาขาคลองเตยบริษัทรับกำจัดปลวกสาขาคลองเตย : จังหวัดกรุงเทพมหานคร

  { เข้าชม : 4365 }
ชื่อบริษัท :
บริษัทรับกำจัดปลวกสาขาคลองเตย
ชื่อผู้ประกาศ :
ปลวกคลิก
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
http://pluakclick.com
รายละเอียด :
กำจัดปลวกตัวทำลายบ้าน ด้วย 7 วิธีสูตรเด็ด ทำเองได้โดยง่าย
หลาย ๆ คน คงเคยเห็นสารเคมีตามท้องตลาด ซึ่งสารเคมีเหล่านั้นอาจทำร้ายและส่งผลเสียต่อร่างกายเราได้ หากต้องใช้ไปนาน ๆ ยิ่งเป็นอันตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยง แต่ในชีวิตประจำวันของหลาย ๆ คน เหมือนจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะต้องเจอกับกองทัพแมลงบุกบ้านที่อยู่อาศัยทุกวัน ทั้งนี้จึงมีวิธีเด็ดที่จะช่วยให้หลายคนกำจัดพวกปลวก มด แมลงสาบ เหล่านี้ออกจากบ้านแบบไม่มีอันตรายต่อร่างกายและสิ่งแวดล้อม
1. สมุนไพรกำจัดปลวก โดยใช้สมุนไพรพวกข่า ตะไคร้ กระเทียม อย่างละ 3 ขีด นำมาโขลกพอหยาบใส่ลงไปในภาชนะจำพวกถัง เทเหล้าขาว น้ำส้มสายชู อย่างละ 350 มิลลิลิตร เติมน้ำ 10 ลิตรหมักไว้ประมาณ 1 สัปดาห์ นำน้ำที่หมักสกัดไว้ ผสมน้ำเปล่าในอัตราน้ำหนัก 1 ช้อนชา ต่อน้ำเปล่า 1 ลิตร แล้วนำเอาน้ำสมุนไพรส่วนผสมนี้ไปเทบริเวณที่มีปลวก
2. เกลือเทรองพื้นคานบ้าน กรณีสร้างบ้านใหม่ ให้นำเอาเกลือเม็ดที่ขายกันเป็นกระสอบมาโรยรองพื้นก่อนเทคาน จะช่วยป้องกันปลวกและกำจัดปลวกที่มีในอยู่บริเวณนั้นอยู่แล้วได้อีกด้วย
3. น้ำมันโซล่ากำจัดปลวก เทราดน้ำมันโซล่าลงบริเวณที่มีปลวกหรือรังของปลวก เมื่อปลวกสัมผัสกับน้ำมันโซล่า ปลวกก็จะขาดใจตายทันที น้ำมันโซล่าเป็นตัวกำจัดปลวกได้อย่างดีมาก แต่วิธีนี้ต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะน้ำมันโซล่ามีกลิ่นแรง และคุณสมบัติติดไฟ อย่าเอาราดบริเวณที่มีประกายไฟโดยเด็ดขาด
4. ป้องกันแหล่งแพร่พันธุ์ของปลวก จัดพื้นที่ในบริเวณบ้านให้โล่งสะอาดให้แสงแดดเข้าถึง เพื่อไม่ให้เป็นแหล่งที่อยู่ขอสัตว์ต่าง ๆ อย่านำท่อนไม้ เศษรังกระดาษเก่า ๆ มากองไว้เป็นเวลานาน ๆ เพราะจะทำให้พื้นที่ตรงนั้นเป็นที่เพาะพันธุ์และขยายพันธุ์ปลวกได้เป็นอย่างดี อีกทั้งสัตว์ร้ายต่าง ๆ เช่น พวกมด แมลงสาบ งู ตะขาบ แมลงป่อง อาจจะเข้ามาอยู่ในกองนั้นได้
5. วิธีกำจัดปลวกโดยไส้เดือนฝอย เอาไส้เดือนฝอยไปปล่อยไว้ตามบริเวณที่มีปลวก เพื่อให้ปลวกกินไส้เดือนฝอยเป็นอาหาร ปลวกเป็นสัตว์เลือดเย็นก็จะป่วยและตายไปในที่สุด ปลวกตัวอื่น ๆ ก็จะมากินซากของปลวกที่ตาย แล้วไส้เดือนฝอยก็จะขยายพันธุ์ต่อไปเรื่อย ๆ จนกำจัดปลวกได้ทั้งรัง และอย่าได้กังวลว่าไส้เดือนฝอยจะเป็นอันตรายต่อมนุษย์ เพราะไส้เดือนฝอยจะมีผลต่อสัตว์ไม่มีกระดูกสันหลัง และสัตว์เลือดเย็นเท่านั้น
6. สร้างกับดักด้วยรังปลวกซะเอง โดยการขุดหลุมกว้างสักครึ่งเมตร ลึกสัก 3 คืบ ทำแบบนี้ 5 หลุม โดยให้ห่างจากตัวบ้านของเรา 6 เมตรขึ้นไป แล้วเอาเศษไม้ ลังกระดาษเก่า ๆ หรือสิ่งที่ปลวกชอบเอาไปกองไว้ในหลุม เพื่อให้ปลวกมาอาศัยอยู่ที่นี่ จากนั้นก็ทำการเปิดหลุม ให้ไก่ลงไปจัดการจิกกินปลวกเป็นอาหาร
7. อย่าใช้ลังกระดาษมาเก็บของ กล่องลังกระดาษของชอบปลวก อย่าใช้เก็บข้าวของ หนังสือ เป็นต้น เพราะปลวกจะเข้าไปกัดกิน นอกจากจะเสียของแล้ว ยังเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ปลวกอีกด้วย ทางที่ดีใช้กล่องพลาสติกแทนจะดีกว่า แล้วหาลูกเหม็นใส่ลงไปด้วยจะได้กลบกลิ่นของหนังสือ เพื่อไม่ให้ปลวกได้กลิ่น
(ที่มา : เกษตรกรพอเพียง)
บริษัทรับกำจัดปลวกสาขาคลองเตย เป็นบริษัทปลวกมืออาชีพ มากประสบการณ์ งานคุณภาพให้บริการกำจัดปลวกทุกระบบในคลองเตย คลองสาน คลองสามวา คันนายาว จตุจักร จอมทอง ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทวีวัฒนา ทุ่งครุ ธนบุรี บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางขุนเทียน บางเขน บางคอแหลม บางแค บางซื่อ บางนา บางบอน บางพลัด บางรัก บึงกุ่ม ปทุมวัน ประเวศ ป้อมปราบศัตรูพ่าย พญาไท พระโขนง พระนคร ภาษีเจริญ มีนบุรี ยานนาวา ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ลาดกระบัง ลาดพร้าว วังทองหลาง วัฒนา สวนหลวง สะพานสูง สัมพันธวงศ์ สาทร สายไหม หนองแขม หนองจอก หลักสี่ ห้วยขวาง ราษฎร์พัฒนา ราชพฤกษ์ รามคำแหง รามอินทรา ร่มเกล้า รังสิต รัชดาภิเษก รัตนาธิเบศร์ พระราม 1 พระราม 2 พระราม 3 พระราม 4 พระราม 5 พระราม 6 พระราม 7 พระราม 8 พระราม 9 พหลโยธิน พัฒนาการ เพชรเกษม มหาพฤฒาราม เมืองทองธานี เปรมประชา พงษ์เพชร กรุงเทพกรีฑา กัลปพฤกษ์ กาญจนาภิเษก กิ่งแก้ว เกษตรนวมินทร์ คลองกุ่ม คลองจั่น คลองตัน คลองตันเหนือ คู้บอน เคหะร่มเกล้า งามวงศ์วาน จระเข้บัว จรัญสนิทวงศ์ จอมพล เจริญนคร แจ้งวัฒนะ ช่องนนทรี ชัยพฤกษ์ ชินเขต โชคชัย 4 ดาวคะนอง ตลาดพลู ท่าข้าม ท่าพระ ท่าแร้ง ทุ่งมหาเมฆ ทุ่งสองห้อง เกษตรนวมินทร์ นวมินทร์ นวลจันทร์ นาคนิวาส นางลิ้นจี่ นิมิตใหม่ บางขุนนนท์ บางขุนศรี บางจาก บางชัน บางโพงพาง บางมด บางยี่เรือ บางหว้า บางอ้อ บุคคโล ประชาชื่น ประชาราษฎร์ ประชาอุทิศ ประตูน้ำ หัวลำโพง หัวหมาก อนุสาวรีย์ชัย อโศก ออเงิน อ่อนนุช อินทามระ อุดมสุข เอกชัย เอกมัย แฮปปี้แลนด์ หนองบอน สีกัน สี่พระยา สุขสวัสดิ์ สุขาภิบาล สุขาภิบาล 1 สุขาภิบาล 2 สุขาภิบาล 3 สุขาภิบาล 4 สุขาภิบาล 5 สุขุมวิท สุคนธสวัสดิ์ สุวินทวงศ์ เสนานิคม เสรีไทย แสนแสบ แสมดำ สามย่าน สามเสน วัดดอกไม้ วิภาวดีรังสิต ศรีนครินทร์ ศาลาธรรมสพน์ สรรพาวุธ สวนผัก สวนสยาม วังหิน วัชรพล ลาดยาว ลำสาลี วงเวียนใหญ่ วงศ์สว่าง ลาดบัวขาว ลาดปลาเค้า
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เขต/ อำเภอ :
คลองเตย
จังหวัด :
กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
11 มิถุนายน 2562  12:57:27
Tags :
-