086-019-8283 เข้าเว็บไซต์
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัดชลบุรี

ดูทั้งหมด

บริษัท โปรเจคท์ เพสท์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (Project Pest กำจัดปลวกชลบุรี)บริษัท โปรเจคท์ เพสท์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (Project Pest กำจัดปลวกชลบุรี) : จังหวัดชลบุรี

  { เข้าชม : 2849 }
ชื่อบริษัท :
บริษัท โปรเจคท์ เพสท์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (Project Pest กำจัดปลวกชลบุรี)
ชื่อผู้ประกาศ :
Project Pest Development Co., Ltd.
เบอร์ติดต่อ :
081-642-7663 (ธวัชชัย), 0-2421-7368, 089-827-7752
เบอร์แฟกซ์ :
0-2421-7369
E-mail :
thawatchaingen@gmail.com
Website :
http://www.projectpest.com
รายละเอียด :
บริษัท โปรเจคท์ เพสท์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด Hotline : 081-642-7663, 089-827-7752 ดำเนินการป้องกันกำจัดปลวกและ แมลงรบกวนทุกชนิด มีจุดมุ่งหมายเพื่อป้องกันกำจัดปลวกและแมลงรบกวน ไม่ให้เข้าไปทำลายทรัพย์สินที่มีค่าของท่านและยังมีโทษเช่นสร้างความ รำคาญทำให้เสียภาพพจน์ต่อกิจการ และ นำเชื้อ โรคมา สู่คน โดยมีผู้ชำนาญงาน ทางบริษัทเน้นถึงความสำคัญ ในด้านงานบริการและความชำนาญในการแก้ไขปัญหา เรื่องแมลงให้ กับสถานที่ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัยสำนักงาน โรงงาน ร้านอาหาร สถานที่ราชการ โรงแรม และสถานที่อื่นๆ อีกมากมาย ที่ไว้วางใจให้ทางบริษัท ได้เข้าบริการดูแลอย่างต่อเนื่อง โดยทางบริษัทจะเน้นความรู้เรื่องเกี่ยว กับแมลง การป้องกันและการแก้ปัญหาถูกต้องตามกรรมวิธีสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่าง มีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัยต่อบุคคล สัตว์เลี้ยง โดยเราจะใช้สารเคมีที่ปลอดภัย ที่ได้ผ่านการรับรองความปลอดภัยและการขึ้น ทะเบียนวัตถุอันตรายจากกระทรวงสาธารณสุขทุกชนิด ซึ่ง เป็นสารเคมีที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดแมลงและปลอดภัยสูงสำหรับผู้พักอาศัยและสัตว์เลี้ยง
Project Pest Development Co., Ltd.ได้รับดูแลระบบงานวางท่อเคมีป้องกันปลวกราดน้ำยาเคมีป้องกันปลวกก่อนปลูกสร้างอาคารและรับดูแลงานแก้ไขปัญหาปลวกในที่อยู่อาศัยที่สร้างเสร็จแล้ว โดย ทางบริษัท จะส่งผู้เชี่ยวชาญเข้าไปสำรวจปัญหา แนะนำวิธีการแก้ไขปัญหาที่ถูกวิธีให้โดยไม่คิดค่าบริการ

โปรเจคท์เพสท์กำจัดปลวกชลบุรี เมืองชลบุรี เกาะสีชัง บ่อทอง บางละมุง บ้านบึง พนัสนิคม พานทอง ศรีราชา สัตหีบ หนองใหญ่ เกาะจันทร์ พัทยา บางแสน หนองปรือ ให้บริการกำจัดปลวกโรงงานอุตสาหกรรม อาคารสำนักงาน คอนโด ชุมชนที่พักอาศัยต่างๆ เราให้บริการ การสำรวจแก้ไขปัญหาและ ป้องกัน ปลวก มด หนูและ แมลงรบกวนทุกชนิด มีกรรม วิธีการแก้ไขปัญหาอย่างถูกวิธี มีความปลอดภัยต่อผู้พักอาศัยและสัตว์เลี้ยงซึ่งสารเคมี ที่ใช้ได้ผ่านการขึ้นทะเบียน วัตถุอันตรายจากสาธารณสุข ทุกชนิด ทางบริษัทขอขอบคุณ ในความไว้วางใจในการบริการของเราและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับความไว้วางใจจากท่านตลอดไป เรามีทีมงาน ด้านบริการที่ชำนาญงานโดยได้ผ่านการอบรมการให้บริการ การสำรวจและแก้ไขปัญหาไว้คอยบริการท่าน

ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับปลวก
เริ่มต้นขึ้นเมื่อฤดูการเหมาะสม ส่วนใหญ่มักเป็นช่วงหลังฝนตกปีละประมาณ 2-3 ครั้งโดยแมลงเม่าเพศผู้และเพศเมีย (Alate or winged reproductive male of female) บินออกจากรังในช่วงเวลาพลบค่ำประมาณ 18.30-19.30 น. เพื่อมาเล่นไฟจับคู่ผสมพันธุ์กันจากนั้นจึงสลัดปีกทิ้งไป แล้วเจาะลงไปสร้างรังในดินในบริเวณที่มีแหล่งอาหารและความชื้น หลังจากปรับสภาพดินเป็นที่อยู่แล้วประมาณ 2-31 วันจึงเริ่มวางไข่เป็นฟองเดี่ยวๆและจะเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ จนอาจถึงวันละหลายพันฟอง ไข่จะฝักออกมาเป็นตัวอ่อน (Larva) และจะเจริญเติบโตโดยมีการลอกคราบจนเป็นตัวเต็มวัย ไข่รุ่นแรกจะฝักออกมาเป็นปลวกไม่มีปีกและเป็นหมันสารเคมีที่เรียกว่าฟีโรโมน หรือสารที่ผลิตออกมาจากทวารหนักของราชินี เพื่อให้ตัวอ่อนเกิดจะเป็นตัวกำหนดให้ตัวอ่อนพัฒนาไปเป็นปลวกวรรณะต่างๆเช่น ปลวกงาน (Worker) ปลวกทหาร (Soldier) โดยบางส่วนของตัวอ่อนจะเจริญไปเป็นปลวกที่มีปีกสั้น ไม่สมบูรณ์ ซึ้งอยู่ในช่วงระยะเจริญพันธุ์ (Nymphs) เมื่อถึงฤดูผสมพันธุ์จะเจริญไปเป็นแมลงเม่า ซึ่งมีปีกยาวสมบูรณ์เต็มที่บินออกไปผสมพันธุ์ต่อไป ตัวอ่อนบางส่วนจะเจริญเติบโตเป็นปลวกวรรณะสืบพันธุ์รอง (Supplementary Queen and king) ซึ่งทำหน้าที่ผสมพันธุ์และอกไข่ เพิ่มจำนวนประชากร ในกรณีที่ราชา (King) หรือราชินี (Queen) ของรังถูกทำลายได้
ปลวกเป็นแมลงที่มี ชีวิตความเป็นอยู่แบบสังคม มักอยู่รวมกันเป็นกลุ่มใหญ่ภายในรังโดยทั่วไปมีนิสัยไม่ชอบแสงสว่าง ชอบที่มืดและอับชื้น ประชากรปลวกมีการแบ่งแยกหน้าที่การทำงานออไปเป็นวรรณะต่างๆ รวม 3 วรรณะคือ
1. วรรณะสืบพันธ์ หรือแมลงเม่า ประกอบด้วยตัวเต็มวัยที่มีปีกทั้งเพศผู้และเพศเมีย ทำหน้าที่สืบพันธุ์และกระจายพันธุ์โดยจะบินออกจากรังเมื่อดินฟ้าอากาศเหมาะ สม เพื่อจับคู่กันและจะสลัดปีก ผสมพันธุ์กันและหาพื้นที่ที่เหมาะสมเพื่อวางไข่
2. วรรณะกรรมกร หรือปลวกงาน เป็น ปลวกตัวเล็กสีขาวนวลไม่มีปีก ไม่มีเพศ ไม่มีตา ใช้หนวดเป็นอวัยวะรับความรู้สึกคลำทาง ทำหน้าทีเกือบทุกอย่างภายในรัง เช่น หาอาหารมาป้อนราชินี ราชา ตัวอ่อนและทหารซึ่งไม่หาอาหารกินเองนอกจากนี้ยังทำหน้าที่สร้างรัง ทำความสะอาดรัง ดูแลไข่เพาะเลี้ยงเชื้อราและซ่อมแซมรังที่ถูกทำลาย
3. วรรณะทหาร เป็น ปลวกที่มีหัวโต สีเข้ม และแข็งมีกรามขนาดใหญ่ ซึ่งดับแปลงไปเป็นอวัยวะคล้ายคีมที่มีปลายเหลมคมเพื่อใช้ในการต่อสู้กับ ศัตรูที่มารบกวนสมาชิกภายในรัง ไม่มีปีก ไม่มีตา ไม่มีเพศบางชนิดจะดัดแปลงส่วนหัวให้ยื่นยาวออกไปเป็นงวง เพื่อกลั่นสารเหนียวปล่อยหรือพ่นไปติดตัวศัตรูทำให้เคลื่อนไหวไม่ได้ หรืออาจทำให้ตายได้

ปลวกเป็นแมลงที่มีชีวิตความเป็นอยู่แบบสังคม มักอยู่รวมกันเป็นกลุ่มใหญ่ภายในรัง โดยทั่วไปปลวกมีนิสัย ชอบที่มืดและอับชื้น เราแบ่งปลวกออกเป็น 4 ประเภท
1. ปลวกนางพญา มีหน้าที่วางไข่ ปลวกนางพญาสามารถวางไข่ 1000 ตัวต่อ 1 วัน วางไข่ตลอด 24 ชั่วโมง และทั้งชีวิตมันสามารถวางไข่ 9,000,000 ตัว!!! ไม่กินเนื้อไม้ตามบ้าน รับอาหารจากปลวกงาน คุณไม่สามารถพบเจอมันได้
2. ปลวกสืบพันธ์หรือแมลงเม่า มันจะเกาะตามหลอดไฟเพื่อจับคู่ ในช่วงหน้าฝนที่เราเห็นประจำ และตอนปีกหลุดจะลงสู่พื้นดินเพื่อ สร้างรังใหม่และผสมพันธุ์ ไม่กินเนื้อไม้ แต่รับอาหารจากปลวกงานเช่นกัน เมื่อพบเจอแมลงเม่า สันนิฐานว่าปลวกบุกบ้านคุณแล้ว
3. ปลวกทหาร มีหน้าที่ปกป้องรัง ไม่สามารถทำลายไม้ และรับอาหารจากปลวกงาน จะค่อยเฝ้ารังและมักจะมี ขนาดใหญ่กว่าปลวกชนิดอื่นๆ มีฟันใหญ่พอที่จะต่อสู้กับแมลงตัวอื่นได้
4. ปลวกงาน มันคือปลวกที่ทุกท่านเห็น มันจะกัดกินไม้ และใช้สารย่อยไม้พิเศษเปลี่ยนเป็นอาหาร ทำหน้าที่เป็น เสาหลักของครอบครัว ป้อนอาหารให้สมาชิกครอบครัวตัวอื่น ปลวกนางพญา ปลวกสืบพันธ์ และปลวกทหาร


กำจัดปลวก
สำรวจพื้นที่ทั้งหมดโดยละเอียด เพื่อดูสภาพปัญหาก่อนทำบริการฉีดพ่นน้ำยาเคมีภายในและรอบนอก ตามรอยแตก รอยร้าว และจุดที่พบปัญหา หรือเจาะพื้นตามจุดสำคัญ เพื่ออัดน้ำยาเคมีลงดินป้องกันและกำจัดปลวกใต้พื้น อาคาร ( ในครั้งแรก ) ใส่เคมีผงปลวก เพื่อกำจัดการลุกลามของปลวก
สำรวจ / ตรวจเช็ค ปัญหาปลวกทุกครั้งที่เข้าทำบริการตามจุดต่าง ๆ เช่น ตู้หนังสือ ตู้เสื้อผ้า ที่ปล่อยทิ้งไว้นาน ๆ หรือสังเกตดูอุโมงค์ / ท่อทางเดินปลวกตามข้างฝาวงกบประตู หน้าต่าง ห้องใต้บันได หรือ บริเวณใกล้ ๆ ห้องน้ำ ห้องส้วม เป็นต้นการขอความร่วมมือในการป้องกัน กำจัดปลวกเบื้องต้น เช่น การจัดเก็บวางข้าว ของเครื่องใช้ที่ทำด้วยไม้ เช่น ตู้เสื้อผ้า ไม่ควรวางชิดผนัง / กำแพง เพราะการ ตรวจเช็คกระทำได้ยาก

งานวางท่อ
กรรมวิธีการทำบริการ, การรับประกัน และตรวจสอบ
1. เดินท่อ P.E. (ท่อสีดำ) เกรด A ขนาด 20 มม. ตามแนวคานในอาคารเต็มพื้นที่
2. ยึดท่อด้วยอุปกรณ์เข้มขัดรัดมีพุ๊กยึดทุกจุด ระยะห่างประมาณ 70 ซม.
3. หัวจ่ายน้ำยา (สปิงเกอร์) แบบปีกผีเสื้อเนื้อพลาสติก เกรด A ระยะห่างประมาณ 70 ซม. ตลอดแนวท่อภายในทั้งหมด
4. หัวอัดน้ำยาจากด้านนอกอาคารพร้อมฝาปิด
5. ครั้งแรกบริการ ฉีด-อัด น้ำยาเคมีลงดินเต็มพื้นที่ ในอัตรา 5 ลิตร / 1 ตารางเมตร
6. เมื่อสร้างอาคารแล้วเสร็จ บริษัทฯจะทำการ ฉีด-อัดน้ำยาเคมีรอบตัวอาคารให้ในระยะห่างประมาณ 1 เมตร และฉีดสนามให้เต็มพื้นที่ทั้งหมด
7. บริษัทฯ จะเข้าตรวจเช็คทุก ๆ 4 เดือน/ครั้ง ในระยะเวลารับประกัน 3 ปี โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม
8. บริษัทฯ รับประกัน 3 ปี นับจากวันที่อัดน้ำยาเคมีเรียบร้อยแล้ว
9. สารเคมีที่ใช้ " คลอไฟริฟอส 40 EC " ในอัตราส่วนผสม : สารเคมี 2 ลิตร / น้ำ 100 ลิตร

งานราดน้ำยาเคมี
สำรวจพื้นที่ทั้งหมดโดยละเอียด เพื่อดูสภาพปัญหาก่อนทำบริการฉีดพ่นน้ำยาเคมีภายในและรอบนอก ตามรอยแตก รอยร้าว และจุดที่พบปัญหา หรือเจาะพื้นตามจุดสำคัญ เพื่ออัดน้ำยาเคมีลงดินป้องกันและกำจัดปลวกใต้พื้น อาคาร ( ในครั้งแรก ) ใส่เคมีผงปลวก เพื่อกำจัดการลุกลามของปลวก สำรวจ / ตรวจเช็ค ปัญหาปลวกทุกครั้งที่เข้าทำบริการตามจุดต่าง ๆ เช่น ตู้หนังสือ ตู้เสื้อผ้า ที่ปล่อยทิ้งไว้นาน ๆ หรือสังเกตดูอุโมงค์ / ท่อทางเดินปลวกตามข้างฝา วงกบประตู หน้าต่าง ห้องใต้บันได หรือ บริเวณใกล้ ๆ ห้องน้ำ ห้องส้วม เป็นต้น
การขอความร่วมมือในการป้องกัน กำจัดปลวกเบื้องต้น เช่น การจัดเก็บวางข้าว ของเครื่องใช้ที่ทำด้วยไม้ เช่น ตู้เสื้อผ้า ไม่ควรวางชิดผนัง / กำแพง เพราะการ ตรวจเช็คกระทำได้ยาก

งานเจาะพื้นอัดน้ำยาเคมี
สำรวจพื้นที่ทั้งหมดโดยละเอียด เพื่อดูสภาพปัญหาก่อนทำบริการฉีดพ่นน้ำยาเคมีภายในและรอบนอก ตามรอยแตก รอยร้าว และจุดที่พบปัญหา หรือเจาะพื้นตามจุดสำคัญ เพื่ออัดน้ำยาเคมีลงดินป้องกันและกำจัดปลวกใต้พื้น อาคาร ( ในครั้งแรก ) ใส่เคมีผงปลวก เพื่อกำจัดการลุกลามของปลวก สำรวจ / ตรวจเช็ค ปัญหาปลวกทุกครั้งที่เข้าทำบริการตามจุดต่าง ๆ เช่น ตู้หนังสือ ตู้เสื้อผ้า ที่ปล่อยทิ้งไว้นาน ๆ หรือสังเกตดูอุโมงค์ / ท่อทางเดินปลวกตามข้างฝา วงกบประตู หน้าต่าง ห้องใต้บันได หรือ บริเวณใกล้ ๆ ห้องน้ำ ห้องส้วม เป็นต้น การขอความร่วมมือในการป้องกัน กำจัดปลวกเบื้องต้น เช่น การจัดเก็บวางข้าว ของเครื่องใช้ที่ทำด้วยไม้ เช่น ตู้เสื้อผ้า ไม่ควรวางชิดผนัง / กำแพง เพราะการ ตรวจเช็คกระทำได้ยาก

เลบี้ริ้นธิ์
เลบี้รินธิ์ อพาร์ทเม้น ทาวน์เฮ้าส์ เทอร์ไมท์ ซิสเต็ม
เลบี้รินธิ์ อพาร์ทเม้น ทาวน์เฮ้าส์ เทอร์ไมท์ ซิสเต็ม เป็นการแก้ปัญหาการกำจัดปลวกของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ เพียงแค่ติดตั้ง กำจัด และถอดออก มันง่ายมาก ระบบเลบี้ริ้นธ์ ถูกออกแบบมาด้วยความเชื่อมั่นในการกำจัดปลวก ในจุดที่พบปลวกกำลังโจมตีอยู่ โดยไม่จำเป็นต้องใช้มาตรการระยะ ยาวที่มีราคาแพง

ง่ายต่อการติดตั้ง และถอดออกเมื่อเสร็จแล้ว
เลบี้ริ้นธิ์ เทอร์ไมท์ เบท จะถูกวางไว้อย่างปลอดภัยในสถานีกำจัดปลวกในอาคาร ซึ่งมีขนาดเล็ก กลมกลืนกับสิ่งแวดล้อม ป้องกันการวุ่นวายจาก ผู้ไม่เกี่ยวข้อง ป้องกันเด็กเปิด สถานีกำจัดปลวกจะวางตรงตำแหน่งที่ตรวจสอบพบปลวกที่มีชีวิตอยู่ เมื่อติดตั้งแล้ว มันจะทำงานทันที ช่วยให้คุณสามารถจัดการกับปัญหาปลวกในจุดที่ปลวกกำลังทำลายอยู่ ความลับสู่ความสำเร็จที่แท้จริงของเลบี้ริ้นธ์คือ ความอร่อยล้ำ ของเหยื่อกำจัดปลวกที่อยู่ในสถานี ซึ่งจะทำให้ซึ่งจะทำให้ปลวกถูกล่อออกจากการกินบ้านของคุณ มากินเหยื่อที่น่าหลงไหลมากกว่าการกินไม้แทน ปลวกจะเพลิดเพลินในการกิน อยู่กับ เลบี้ริ้นธ์ เทอร์ไมท์ เบท อีกทั้งปลวกงานยังขนกลับไปรังเพื่อเป็นอาหารของสมาชิกทุกตัวที่อยู่ในรังซึ่งทำให้ปลวกทั้งหมดถูกกำจัดหลังจากที่ปลวกถูกกำจัดหมดแล้ว ก็แค่นำสถานีออก

อันตรายต่อปลวก ปลอดภัยมาก สำหรับมนุษย์และสัตว์เลี้ยง
เลบี้รินธิ์ อพาร์ทเม้น ทาวน์เฮ้าส์ เทอร์ไมท์ ซิสเต็ม มีความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อคุณ ครอบครัวของคุณ และสัตว์เลี้ยงอีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เลบี้ริ้นธ์ เทอร์ไมท์ เบท เป็นพิษน้อยกว่าเกลือที่ใช้บริโภค เเต่มันยังคงเป็นอันตรายต่อปลวกโดยไม่อาจต้านทาน ล่อให้พวกมันตายและถูกกำจัดยกรัง

กำจัดตายยกรัง
ต่างจากการกำจัดปลวกเป็นจุดๆ เมื่อปลวกเข้าไปในสถานีกำจัดปลวก เลบี้ริ้นธ์ พวกมันจะไม่ตายทันที ปลวกทั้งหลายจะขน เลบี้ริ้นธ์ เทอร์ไมท์ เบท กลับไปแบ่งกันที่รัง ติดเชื้อทั่วทั้งรัง เทคนิคการกำจัดปลวกวิธีนี้เป็นที่รู้จักกันในชื่อ เลบี้ริ้นธ์ เทอร์ไมท์ เบททรานเฟอเรนซ์ (LABYRINTH Bait Transference) การกำจัดเป็นจุดๆชั่วคราว จะฆ่าเฉพาะปลวกที่อยู่ในบ้านของคุณ แต่ไม่ได้กำจัดทั้งรัง ต่างจากระบบ เลบี้ริ้นธ์ หลังจากช่วงเวลาสั้นๆ โดยปกติ 6-12 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับสายพันธ์ของปลวกที่พบ จะไม่มีปลวกในสถานี เลบี้ริ้นธ์ อีกต่อไป เพราะ เลบี้รินธิ์ อพาร์ทเม้น ทาวน์เฮ้าส์ เทอร์ไมท์ ซิสเต็ม ได้กำจัดปลวกตายยกรังไปแล้ว แม้ว่าจะไม่มีปลวกเข้ามาในสถานี เลบี้รินธิ์ โดยตรง ผ่านกระบวนการ เลบี้ริ้นธ์ เทอร์ไมท์ เบททรานเฟอเรนซ์ (LABYRINTH Bait Transference)

ระบบกำจัดปลวก เนเมซิส (NEMESIS)
ระบบกำจัดปลวก เนเมซิส (NEMESIS) ตายยกรัง จากประเทศ ออสเตรเลียได้รับการรับรองว่าเป็นวิธีการกำจัดปลวกแบบตายยกรัง ( TERMITE COLONY ELIMINATION )ตามมาตรฐาน ของประเทศออสเตรเลียเลขที่ AS3660.2-2000เนเมซิส (NEMESIS) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการถูกออกแบบมาสำหรับกำจัดปลวกอย่างมืออาชีพ สะอาด และปลอดภัยสำหรับคุณและทุกคนในบ้าน จึงทำให้หมดปัญหา และไร้กังวลจากการรุกรานของปลวกซึ่งนำความเสียหายมาสู่บ้านเรือนเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาระบบ และผลิตภัณฑ์ ให้มีประสิทธิภาพ ในการป้องกันกำจัดปลวกเพื่อความมั่นใจและไว้วางใจได้ว่าบ้านของคุณจะปราศจากเจ้าปลวกร้ายและปลวกจะ ไม่กลับมารุกรานบ้านของคุณอีกเนเมซิส (NEMESIS) ได้ผ่านการวิจัยและพัฒนาโดยสถาบันชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย เพื่อที่จะมอบสิ่งที่ดีสุดในการปกป้องคุ้มครองบ้านเรือนของคุณจากการเข้าทำลายของปลวก

การทำงาน
การทำงานของระบบเนเมซิส NEMESIS ตายยกรังเหยื่อกำจัดปลวก เนเมซิส (NEMESIS BAIT MATRIX) เป็นเหยื่อที่ดึงดูดปลวกได้ดีเป็นพิเศษ เมื่อปลวกได้เข้ากัดกินไม้ภายในบ้านเหยื่อกำจัดปลวก เนเมซิส ( NEMESIS BAIT MATRIX ) สามารถนำมาใช้ควบคู่กับสถานี เนเมซิส แบบบนดิน( namesis above-ground station ) ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษโดยสามารถติดตั้งลงบนแหล่งที่พบทางเดิน หรือการเข้าทำลายของปลวก จากนั้นปลวกงานจะเข้ามากินเหยื่ออย่างรวดเร็ว และจะนำเหยื่อกลับไปเป็นอาหารให้ปลวกตัวอื่น กิน เช่น ปลวกทหาร ราชินีปลวก และปลวกงานตัวอื่นๆ โดยที่พวกปลวกจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเหยื่อนั้น มีผลต่อการเจริญเติบโต โดยสารออกฤทธิ์ในเหยื่อกำจัดปลวก เนเมซิส( NEMESIS BAIT MATRIX ) คือ Cholrfluazuron ซึ่งเป็นสารเคมีในกลุ่มยับยั้งการเจริญเติบโตของแมลง ( Insect Growth Regulator ; IGR ) จะเป็นตัวหยุดไม่ให้ปลวกทำการผลิตหรือลอกคราบเพื่อการเจริญเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพจึงทำให้เชื่อมั่นได้ว่า รังปลวกจะถูกทำลายยกรังอย่างราบคาบด้วย เนเมซิส ( NEMESIS ) ระบบกำจัดปลวกตายยกรัง

สถานีเนเมซิสแบบฝังดิน (NEMESIS IN-GROUND STATION)
คือระบบที่จะปกป้องแนวบ้านของคุณจากการถูกรุกรานของปลวก โดยเว้นระยะของแต่ละจุด ห่างกัน 4 เมตรต่อ 1 จุด ห่างจากตัวบ้าน 1 เมตร เข้าตรวจเช็คสถานีทุก 15 วัน เมื่อมีปลวกเข้ามากินไม้ในสถานี จะมีการเติมเหยื่อกำจัดปลวกเนเมซิส (NEMESIS BAIT MATRIX) ซึ่งปลวกจะนำเหยื่อกำจัดปลวกกลับไปเป็นอาหารให้ปลวกตัวอื่นๆในรังและทำให้ปลวกที่ได้รับเหยื่อภายในรังตาย เมื่อรังปลวกได้ถูกทำลาย เหยื่อปลวกที่เหลือค้างอยู่ภายในสถานีจะถูกกำจัดทิ้ง และทำการใส่ไม้เหยื่ออันใหม่ลงไปเพื่อเป็นเหยื่อล่อปลวก

สถานี เนเมซิส แบบฝังดิน (NEMESIS IN-GROUND STATION ) คือระบบที่จะป้องกันแนวบ้านของคุณจากการรุกรานของปลวก สถานีจะถูกติดตั้งรอบตัวอาคารบ้านเรือนไม่ว่าจะในดิน หรือ พื้นแผ่นคอนกรีต โดยเว้นระยะของแต่ละจุด ห่างกัน 4 เมตรต่อ 1 จุด เพื่อเป็นการสร้างแนวป้องกันการรุกราน และโจมตีของปลวกการติดตั้งสถานีสามารถติดตั้งได้ทุกทีที่เป็นพื้นที่เสี่ยงต่อการบุกรุก และบริเวณที่พบปัญหา ฉะนั้นควรหมั่นให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ และเช็คสภาพสถานีคุณเป็นประจำทุกๆ 2-3 สัปดาห์ เมื่อปลวกเขามากิน ไม้ในสถานีจะมีการเติม เหยื่อกำจัดปลวก เนเมซิส ( NEMESIS BAIT MATRIX ) ที่ไว้ในสถานีฝังดินซึ่งปลวกจะนำเหยื่อกำจัดปลวก ( NEMESIS BAIT MATRIX ) กลับไปเป็นอาหารให้ปลวกตัวอื่นๆในรังและจะทำให้ปลวกที่ได้รับเหยื่อภายในรังตาย ภายหลังทีได้รับเหยื่อที่มีสารออกฤทธิ์อยู่ซึ่งเป็นการกำจัดปลวกได้ทั้งรังอย่างรวดเร็วปกติสถานี ควรได้รับการตรวจสอบอย่างเป็นประจำ ทุกๆ 3 อาทิตย์เติมเหยื่อกำจัดปลวกในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อเป็นการรักษาแนวป้องกันอย่างมีประสิทธิภาพรอบบ้านคุณ เมื่อรังปลวก ได้ถูกทำลาย เหยื่อปลวกที่เหลือค้างอยู่ภายในสถานีจะถูกกำจัดทิ้ง และทำการใสไม้ล่อปลวก (Timber) อันใหม่ลงไปเพื่อ เป็นเหยื่อล่อปลวกและเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบเป็นประจำตามระยะเวลาที่เหมาะสมต่อไป

เบสคอน พี-เอ (BESCON P-A) มีส่วนผสมสำคัญนำเข้าจากประเทศ เยอรมัน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการพิสูจน์จากสถาบันทั้งในและต่างประเทศแล้วว่า สามารถฆ่าเชื้อรา เชื้อไวรัสและเชื้อแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความปลอดภัยต่อคน สัตว์และสิ่งแวดล้อม รวมทั้งมีประสิทธิภาพในการขจัดกลิ่นที่เกิดจากเชื้อโรคและอินทรีย์สาร

กำจัดแมลงสาบ
สำรวจพื้นที่ทั้งหมดโดยละเอียด เพื่อดูสภาพปัญหาก่อนทำบริการฉีด พ่น น้ำยาเคมีภายใน และรอบนอกอาคาร โดยเน้นแหล่งหลบ ซ่อนที่พบตัว แหล่งอาหาร และบริเวณที่สำรวจพบร่องรอย หลักฐานที่เกิดจากแมลงสาบ โรย / ใส่ ยาผงสำเร็จรูปในแหล่งที่ฉีดพ่นยาน้ำไม่ได้ หรือ ฉีดพ่นได้ไม่ทั่วถึง ใส่เหยื่อแมลงสาบชนิดเจล (GEL) ตามบริเวณที่เหมาะสม และอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ วาง / โรย เหยื่อแมลงสาบชนิดเม็ด ในบริเวณที่เหมาะสมหรือบริเวณที่ฉีดพ่นยาน้ำ,ยาผงไม่ได้

ตรวจเช็ค/ติดตามผลและทำบริการอย่างต่อเนื่อง
ขอความร่วมมือในการเข้าบริการ เพราะการฉีดพ่นแมลงสาบจะต้องทำอย่างละเอียดถี่ถ้วน ทั่วถึงทุกซอกทุกมุม ที่เป็นแหล่งหลบซ่อน / พักอาศัยของแมลงสาบ บริเวณปิดล็อคที่ ฉีดพ่น หรือทำบริการไม่ได้จะเป็นจุดแพร่ระบาดของแมลงสาบทำให้การ ควบคุมไม่ได้ผล

คำแนะนำในเรื่องสุขาภิบาล หรือการดูแลรักษาความสะอาดของ อาคารสถานที่ ซึ่งเป็นมาตรการในการลดปัจจัยที่ทำให้เกิดการแพร่ขยายพันธุ์ อัน ได้แก่ อาหาร ที่อยู่อาศัยและน้ำ
เคมีที่ใช้ : DELTAMETHRIN,DIAZINON, HYDRAMETHYLNON CYPERMERTHRIN

กำจัดหนู
สำรวจพื้นที่ทั้งหมดโดยละเอียด เพื่อดูสภาพปัญหาก่อนทำบริการ อันได้แก่ ร่องรอย หลักฐาน ( EVIDENCE OR RAT SIGN ) ที่เกิดจากหนู เช่น รูหนู รังหนู ทางวิ่ง มูลหนู รอยกัดแทะ ทำลายหรือคลาบไคล ( SMEAR MARK ) เป็นต้น
วางเหยื่อกำจัดหนู ชนิดออกฤทธิ์ช้า หรือเร็ว ตามความเหมาะสมทั้งชนิดก้อนขี้ผึ้งและคลุกเม็ด ( WAX BLOCK / GRAIN MIXED )
วางกาว ( GLUE BOARD / STICKY BOARD ) ตามพื้นที่เหมาะสมและบริเวณที่วางเหยื่อพิษไม่ได้
วางกับดัก ( TRAPPING ) จะพิจารณาเลือกใช้ตามสถานการณ์ที่เหมาะสม โดยใช้กับดัก เป็น หรือกับดักตาย ( LIVE TRAP / SNAPTRAP )
ตรวจเช็ค / ติดตามผล และทำบริการอย่างต่อเนื่อง คำแนะนำ ในการป้องกันการกำจัดหนูเบื้องต้น เช่น การป้องกันการเข้ามาในพื้นที่ ( EXCLUSION ) การลดแหล่งอาศัย แหล่งหลบซ่อน โดยการจัดเก็บข้าวของให้เป็น ระเบียบลดแหล่งอาหาร ได้แก่ การจัดเก็บและการทิ้งขยะอย่างสม่ำเสมอ เป็นต้น
เคมีที่ใช้ : BROMADIOLONE

กำจัดมด
สำรวจพื้นที่ทั้งหมด โดยละเอียด เพื่อดูสภาพปัญหาก่อนทำบริการฉีดพ่นน้ำยาเคมีภายใน และภายนอกรอบๆ ตัวอาคาร โดยเน้นที่สำรวจพบตัวมด แหล่งอาหาร ที่หลบซ่อนและแหล่งน้ำ โรย / ใส่ ยาผงสำเร็จรูปในบริเวณที่ฉีดพ่นยาน้ำไม่ได้ เช่นแผงบอร์ดสวิตซ์ไฟ เครื่องปรับอากาศ รอยแตกแยก บริเวณที่มีฝุ่นนละอองมาก เป็นต้น

ตรวจเช็ค / ติดตามผล และทำบริการอย่างต่อเนื่อง
การขอความร่วมมือเรื่องการสุขาภิบาล การดูแลรักษาความสะอาดของอาคาร สถานที่ เพื่อลดปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดการแพร่ระบาด คือ แหล่งอาหาร (เศษอาหาร, ขนม,ขยะ) แหล่งหลบซ่อน (ข้าวของที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ให้เก็บทิ้ง) และแหล่งน้ำซึ่ง เป็นปัจจัยสำคัญที่มดจะขาดไม่ได้ เช่น ท่อน้ำหรือก๊อกน้ำรั่ว-ซึม น้ำจากท่อแอร์หรือ พื้นที่ชื้นแฉะ มีน้ำขังเป็นต้น
เคมีที่ใช้ : DELTAMETHRIN, CYPERMETHRIN

กำจัดยุง
สำรวจพื้นที่ทั้งหมด โดยละเอียด เพื่อดูสภาพปัญหาก่อนทำบริการฉีดพ่นเคมีแบบครอบคลุมพื้นที่ ( SPACE SPRAY ) โดยพ่นแบบฝอยละเอียด ( MISTING OR ULV ) หรือพ่นแบบหมอกควัน ( FOGGING ) ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร ฉีดพ่นเคมีรอบๆ อาคาร โรงเก็บรถ ที่เก็บของ และท่อระบายน้ำรอบอาคาร เป็นต้น
ฉีดพ่นเคมีกำจัดลูกน้ำ ( LARVICIDN ) ตามแหล่งเพาะพันธุ์ เช่น คู คลอง ที่มีน้ำขัง หรือท่อระบายน้ำรอบๆ อาคารสถานที่ตรวจเช็ค / ติดตามผล และทำบริการอย่างต่อเนื่อง
เคมีที่ใช้ : DELTAMETHRIN, ESBIOALLETHRIN, PIPERONYL BUTOXIDE
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
ระบบเหยื่อ Nemesis
ระบบน้ำยาเคมี
ระบบวางท่อ
ระบบฉีด-เจาะ-อัดน้ำยา
ระบบราดน้ำยา
ราคากำจัดปลวก :
นอกจากจะให้คำปรึกษาเมื่อท่านได้โทรเข้ามาแล้ว ทางบริษัทฯจะส่งผู้เชี่ยวชาญเข้าไปสำรวจปัญหา แนะนำวิธีการแก้ไขปัญหาที่ถูกวิธีให้โดยไม่คิดค่าบริการ
ลูกค้าอ้างอิง :
เนื่องจากลูกค้าผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก โปรดเข้าดูที่เว็บหลักของบริษัทฯ ได้ที่ www.projectpest.com
ที่ตั้ง :
ให้บริการกำจัดปลวกและแมลง ทั้งในเขตกทม.,และปริมณฑล
บริษัท โปรเจคท์ เพสท์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
135/32 ซ.เพชรเกษม 110 ถ.เพชรเกษม แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กทม. 10160
เขต/ อำเภอ :
เมืองชลบุรี
จังหวัด :
ชลบุรี
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
10 มิถุนายน 2561  21:44:45
Tags :
-