Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัดมหาสารคาม

ดูทั้งหมด

หจก. แสงศรีเรือง เพสท์ คอนโทรล (SSR กำจัดปลวกในจ.มหาสารคาม)หจก. แสงศรีเรือง เพสท์ คอนโทรล (SSR กำจัดปลวกในจ.มหาสารคาม) : จังหวัดมหาสารคาม

  { เข้าชม : 5144 }
ชื่อบริษัท :
หจก. แสงศรีเรือง เพสท์ คอนโทรล (SSR กำจัดปลวกในจ.มหาสารคาม)
ชื่อผู้ประกาศ :
นาย วิเชียร แสงศรีเรือง (Line ID : 0aoom0)
เบอร์ติดต่อ :
061-950-5888, 098-858-8850
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
wichian.ssr@gmail.com
Website :
http://www.wichian-ssr.com
รายละเอียด :
หจก.แสงศรีเรือง เพสท์ คอนโทรล Hotline : 061-950-5888 รับกำจัดปลวก แมลง มด หนู ทั่วภาคอีสาน มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ดูแลบ้านท่าน เหมือนบ้านของเรา ไม่ทิ้งงาน ทีมงานมืออาชีพชำนาญงาน ผลิตภัณฑ์กำจัดปลวกได้มาตรฐานสากล สำรวจหน้างานให้คำปรึกษา ฟรี......
SaengSriSuang Pest Control Ltd., Part (SSR) ให้บริการกำจัดปลวกทุกระบบ ที่เหมาะสมกับบ้านคุณ
- ระบบ PIPE & SOIL TREATMENT (การวางท่อน้ำยาเคมีกำจัดปลวกใต้อาคาร)
- ระบบ POST CONSTRUCTION SYSTEM (อัด ฉีด ราดน้ำยา สเปรย์พ่นน้ำยาเคมีกำจัดปลวก)
- ระบบ เหยื่อกำจัดปลวก ปลวกตายยกรัง นวัตกรรมใหม่จากต่างประเทศ
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
ระบบ PIPE & SOIL TREATMENT (การวางท่อน้ำยาเคมีกำจัดปลวกใต้อาคาร)
การวางท่อเคมี CHEMICAL PIPE คือ ภายในอาคาร และใช้เครื่องฉีดแรงอัดสูงฉีด พร้อมทั้งพ่นน้ำยาเคลือบผิวดินใต้อาคาร เพื่อทำให้พื้นดินส่วนเป็นพิษเกินกว่าที่ปลวกจะอาศัย หรือ แทรกตัวผ่านขึ้นมาทำลายตัวอาคาร หรือบ้านเรือน โดยคำนึงถึงเมื่อครบอายุการรับประกันประสิทธิภาพของน้ำยาเคมี
1. จะสามารถอัดน้ำยาเคมีเข้าไปใต้พื้นอาคาร หัวอัดที่เตรียมไว้โดยรอบอาคาร ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้ระบบเจาะพื้นเพื่ออัดน้ำยาลงดิน ทำให้สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้ในอนาคต
2. ไม่ทำให้พื้นอาคารซึ่งใช้วัสดุอย่างดี เกิดความเสียหาย เนื่องจากการเจาะพื้น
3. ไม่ต้องใช้น้ำยาเคมีจำนวนมาก ๆ ผ่านเข้าไปในตัวอาคาร เพื่อความปลอดภัยจากสารเคมี ต่อผู้อาศัยมากที่สุด
ขั้นตอนการปฏิบัติงาน
1. เจ้าหน้าที่จะเริ่มดำเนินการหลังจากทางฝ่ายก่อสร้าง ได้ทำการเทคานคอดินเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าหน้าที่จะทำการวางท่อติดกับแนวคานด้านใน รอบตัวอาคาร ท่อน้ำยาเคมีจะมีวาล์วอัดน้ำยาเคมีไว้รอบอาคารเป็นช่วง ๆ สำหรับอัดน้ำยาเคมีเข้าไปใต้พื้นอาคารได้ตลอดอายุบ้าน
2. หลังจากวางท่อน้ำยาเคมีเรียบร้อยแล้ว ฝ่ายก่อสร้างสามารถปรับพื้นดินก่อนเทคอนกรีต เจ้าหน้าที่จะทำการอัดน้ำยาภายในตัวบ้านทุกตารางเมตร โดยใช้หัวอัดน้ำยา (High Pressure Injector) ปักลงไปในดินประมาณ 50-100 เซนติเมตร และอัดน้ำยาลงดินตารางเมตรละ 5 ลิตร หลังจากอัดน้ำยาลงดินเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะฉีดพ่นสารเคมีพรมหน้าดินอีก 2 ลิตร ต่อ 1 ตารางเมตร


ระบบ POST CONSTRUCTION SYSTEM (อัด ฉีด ราดน้ำยา สเปรย์พ่นน้ำยาเคมีกำจัดปลวก)
เจ้าหน้าที่ใช้สว่านไฟฟ้าเจาะพื้นอาคารทั้งภายในและภายนอก ขนาดของจุดที่เจาะประมาณ 1 เซนติเมตร โดยเจาะให้ผ่านคอนกรีตถึงพื้นดิน ตามวงกบประตู ช่องท่อชาร์ป คอบันได เสา และจุดที่พบว่ามีปลวกขึ้น เพื่อป้องกันและทำลายรังปลวกที่อาศัยอยู่ภายใต้อาคาร ดำเนินการอัดสารเคมีชนิดน้ำลงดิน โดยใช้สารเคมีที่ผสมเสร็จในปริมาณ5-7 ลิตร/จุด โดยใช้เครื่องอัดที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งกำลังแรงดันของเครื่องประมาณ 25-30 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว หลังจากการทำบริการเสร็จสิ้นแล้ว เจ้าหน้าที่จะทำการอุดทุกจุดที่เจาะโดยใช้วัสดุที่มีความใกล้เคียงกับสภาพพื้นมากที่สุด
ขั้นตอนการปฏิบัติงานป้องกัน และกำจัดปลวก
จุดที่เสี่ยงต่อการเกิดปัญหา เช่น บริเวณที่มีความชื้นสูง พื้นที่เงียบสงบ ขอบบัว วงกบ ฝ้าเพดาน ช่องท่อชาร์ป รอยแตก เจ้าหน้าที่จะใช้สารเคมีชนิดน้ำ (SPRAYING) และสารเคมีชนิดผง (DUSTING) ในจุดที่พบการเข้าทำลายของปลวก โดยประสิทธิภาพของสารเคมี ทั้งชนิดน้ำ และสารเคมีชนิดผง จะออกฤทธิ์ทำให้ตายในระยะเวลาอันสั้น และด้วยลักษณะทางชีวภาพของปลวกเวลาเดินจะต้องสัมผัสกันเนื่องจากปลวกไม่มีตา จึงทำให้ปลวกสามารถได้รับพิษของสารเคมี ประการหนึ่งปลวกจะมีการทำความสะอาดทางเดินตลอดเวลา ดังนั้นเมื่อมีปลวกตายลงเนื่องจากสารเคมีดังกล่าวก็จะกัดกินซากของปลวกตัวที่ตาย ซึ่งปลวกตัวที่มากินซากนั้นก็จะตายตาม และอีกประการหนึ่งนั้น สารเคมีที่ติดไปกับตัวปลวกจะทำให้ปลวกที่อยู่ภายในรังได้รับสารเคมีนั้นทำให้ปลวกตายหมดทั้งรังได้ในระยะเวลาไม่นานนัก ในการทำบริการครั้งแรกนั้น ต้องมีการเจาะพื้นจนถึงชั้นดิน (ยกเว้น อาคารสูง เพื่อทำการอัดสารเคมีชนิดน้ำลงดิน ในปริมาณ 5-7 ลิตร/จุด (สารเคมีที่ใช้ในอัตราส่วนที่ผสมแล้ว) ซึ่งจะเน้นเป็นพิเศษ บริเวณวงกบประตู, ช่องท่อชาร์ป, คอบันได, เสาอาคาร, และจุดที่พบว่ามีปลวกขึ้น โดยใช้หัวอัดน้ำยาแรงสูง (SUB-FLOOR HIGH PRESSURE INJECTOR) และเครื่องอัดที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งกำลังแรงดันเครื่องประมาณ 25-30 ปอนด์ ต่อตารางนิ้ว และหากสถานที่นั้นมีสนามหญ้า หรือสวนหย่อม ต้นไม้ จะทำการฉีดพ่นสารเคมีชนิดน้ำเคลือบผิวดิน เพื่อการป้องกันและกำจัดปลวก


ระบบเหยื่อกำจัดปลวก
เป็นนวตกรรมใหม่นำเข้าจากต่างประเทศ กำจัดปลวกตายยกรัง ไม่ต้องเจาะพื้น เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
- มีกล่องใส่เหยื่อตามจุดที่ปลวกเดินผ่านทางในตัวบ้าน อาคาร เพื่อการกำจัดปลวกโดยตรง
- มีสถานีใต้ดินฝังใต้ดินเป็นจุดรอบๆบ้าน อาคาร เพื่อเป็นการป้องกันการบุกรุกการเกิดเข้ามาใหม่จากปลวกที่อยู่ภายนอกบ้าน อาคาร
ราคากำจัดปลวก :
เข้าสำรวจพร้อมให้คำปรึกษาฟรี(Free) อัตราค่าบริการมาตรฐานตามหน้างานจริง
ลูกค้าอ้างอิง :
รายชื่อลูกค้ากำจัดปลวกและแมลง SSR จัดเป็นข้อมูลที่สำคัญไม่สามารถนำมาเปิดเผยเพื่อประโยชน์ส่วนตนได้ โปรดติดต่อ Tel : 061-950-5888 โดยตรง
ที่ตั้ง :
หจก.แสงศรีเรือง เพสท์ คอนโทรล (Saengsriruang Pest Control Ltd., Part)
71/10 ม.7 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000
เขต/ อำเภอ :
เมืองมหาสารคาม
จังหวัด :
มหาสารคาม
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
17 กรกฏาคม 2561  15:55:44
Tags :
-