088-566-4699 เข้าเว็บไซต์
089-522-9000 เข้าเว็บไซต์
089-893-6792 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต >> จังหวัดกรุงเทพมหานคร >> ภาษีเจริญ

ดูทั้งหมด

บริษัท โปรเจคท์ เพสท์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (Project Pest ภาษีเจริญ)บริษัท โปรเจคท์ เพสท์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (Project Pest ภาษีเจริญ) : จังหวัดกรุงเทพมหานคร

  { เข้าชม : 2225 }
ชื่อบริษัท :
บริษัท โปรเจคท์ เพสท์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (Project Pest ภาษีเจริญ)
ชื่อผู้ประกาศ :
Project Pest Development Co.,Ltd.
เบอร์ติดต่อ :
081-642-7663 (ธวัชชัย), 0-2421-7368, 089-827-7752
เบอร์แฟกซ์ :
0-2421-7369
E-mail :
thawatchaingen@gmail.com
Website :
http://www.projectpest.com
รายละเอียด :
บริษัทบริการกำจัดปลวกชั้นนำ ทั้งงานโครงการ, ที่อยู่อาศัย, ส่วนราชการ, โรงงานฯ ทั้งในเขต กทม., ปริมณฑล ด้วยความรอบรู้อย่างมืออาชีพแท้จริง พร้อมทั้งจำหน่ายยาสินค้าและอุปรกรณ์กำจัดปลวกและแมลงทุกชนิด

Project Pest Development Co.,Ltd.
ได้เริ่มเปิดดำเนินการ ด้าน ธุระกิจการ ป้องกันปลวกและ แมลงรบกวนทุกชนิด โดยบริษัท มีจุดมุ่ง หมายเพื่อป้องกัน กำจัดปลวกและแมลงรบกวนทุกชนิด ไม่ให้เข้าไปทำลาย ทรัพย์สินที่ มีค่า ของท่านและยังมีโทษเช่นสร้างความ รำคาญทำให้เสียภาพพจน์ต่อกิจการ และ นำเชื้อ โรคมา สู่คน โดยมีผู้ชำนาญงานทาง ด้านป้องกันปลวกกำจัดแมลง กว่า 10ปี ทางบริษัทเน้นถึงความ สำคัญในดัานงานบริการและความชำนาญในการแก้ไขปัญหา เรื่องแมลงให้ กับสถาณที่ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัยสำนักงาน โรงงาน ร้านอาหาร สถาณที่ราชการ โรงแรม และสถาณที่อื่นๆ อีกมากมาย ที่ไว้วางใจ ให้ทางบริษัท ได้เข้าบริการดูแลอย่าง ต่อเนื่อง โดยทางบริษัทจะเน้นความรู้ เรื่องเกี่ยว กับแมลง การป้องกันและการแก้ปัญหาถูกต้องตามกรรมวิธีสามารถแก้ ไขปัญหาได้อย่าง มีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัยต่อ บุคคล สัตว์เลี้ยง โดยเราจะใช้สารเคมีที่ ปลอดภัย ที่ได้ผ่านการรับรองความปลอดภัย และการขึ้น ทะเบียนวัตถุอันตรายจากกระทรวงสาธารณสุขทุกชนิด ซึ่ง เป็นสาร เคมีที่มีประสิทธิภาพในการ กำจัดแมลงและปลอดภัยสูงสำหรับผู้พักอา ศัยและสัตว์เลี้ยง บริษัทได้รับดูแลระบบงานวางท่อเคมีป้องกันปลวกราดน้ำยา เคมีป้องกันปลวกก่อนปลูกสร้าง อาคารและรับดูแลงานแก้ไขปัญหาปลวกในที่อยู่อาศัยที่สร้างเสร็จแล้ว

เราให้บริการ การสำรวจแก้ไขปัญหาและ ป้องกัน ปลวก มด หนูและ แมลงรบกวนทุกชนิด มีกรรม วิธีการแก้ไขปัญหาอย่างถูกวิธี มีความปลอดภัยต่อผู้พัก อาศัยและสัตว์เลี้ยงซึ่งสารเคมี ที่ใช้ได้ผ่านการขึ้นทะเบียน วัถุอันตรายจากสาธารณสุข ทุกชนิด ทางบริษัทขอขอบคุณ ในความใว้วางใจในการ บริการของเราและหวังเป็น อย่างยิ่งว่าจะ ได้รับความใว้ วางใจจากท่านตลอดไป

เรามีทีมงาน ด้านบริการที่ชำนาญงานโดย ได้ผ่านการอบรมการให้บริการ การสำรวจและแก้ไขปัญหา ไว้ คอยบริการท่าน
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
ระบบเหยื่อ Nemesis
ระบบน้ำยาเคมี
ระบบวางท่อ
ระบบฉีด-เจาะ-อัดน้ำยา
ระบบราดน้ำยา
ราคากำจัดปลวก :
นอกจากจะให้คำปรึกษาเืมื่อท่านไ้ด้โทรเข้ามาแล้ว ทางบริษัทฯจะส่งผู้เชี่ยวชาญเข้าไปสำรวจปัญหา แนะนำวิธีการแก้ไขปัญหาที่ถูกวิธีให้โดยไม่คิดค่าบริการ
ลูกค้าอ้างอิง :
เนื่องจากลูกค้าผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก โปรดเข้าดูที่เว็บหลักของบริษัทฯ ได้ที่ www.projectpest.com
ที่ตั้ง :
ให้บริการกำจัดปลวกและแมลง ทั้งในเขตกทม.,และปริมณฑล

135/32 ซ.เพชรเกษม 110 ถ.เพชรเกษม แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กทม. 10160
เขต/ อำเภอ :
ภาษีเจริญ
จังหวัด :
กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
26 เมษายน 2560  14:47:26
Tags :
เหยื่อล่อปลวกเทอร์มิเนทโปรเกรสไบเพล็กซ์ ทีซี